NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ XE QUÉT ĐƯỜNG CONECO

Xe quét đường CONECO là dòng sản phẩm xe chuyên dùng được liên kết với Hàn Quốc để ra đời dòng sản phẩm xe quét đường CONECO công nghệ Hàn Quốc được lắp ráp tại Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm >>> TOP NHỮNG DÒNG XE QUÉT RỬA ĐƯỜNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

1. Sự cần thiết trang bị xe quét đường CONECO

Để phát triển bền vững, song song với việc đẩy mạnh nguồn lực về kinh tế, chúng ta cần phải đảm bảo giữ gìn môi trường luôn sạch đẹp. Nước ta đang đối mặt với nguy cơ của tăng dân số, phương tiện giao thông ngày càng tăng dẫn đến việc ách tắc giao thông, khí thải ngày càng gia tăng, không khí ô nhiễm nghiêm trọng do lượng CO2 quá nhiều cũng với bụi mịn quá nhiều gây ô nhiễm, hiện tượng báo động đỏ cho môi trường, nhất là tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Ví dụ mức độ ô nhiễm không khí tại Hà Nội đã vượt quá quy chuẩn cho phép với hàm lượng bụi cao hơn 2 lần so với tiêu chuẩn. Đặc biệt, tại các nút giao thông và công trình xây dựng, mức độ ô nhiễm không khí còn cao gấp 5-6 lần so với tiêu chuẩn. 

Bộ phận hút bụi xe quét rửa đường CONECO

Dựa trên tình hình cấp bách này, các ban ngành đã gắt gao tìm ra giải pháp để giải quyết vấn nạn giao thông và ô nhiễm không khí này. Giải pháp duy nhất thực tế, hiệu quả nhất hiện nay là tăng cường sử dụng xe quét rác hút bụi kết hợp rửa đường để giảm tải lượng bụi, rác trên đường, cùng với đó là giảm tối đa được lượng bụi bị cuốn lên bầu không khí do các phương tiện giao thông đi lại. 

2. Lợi ích của xe quét đường 

Nguyên lý hoạt động xe quét rửa đường

Xe quét đường công suất lớn hoạt động khi người sử dụng khởi động xe và bắt đầu di chuyển nhờ động cơ xe. Lúc này chổi 2 bên và chổi giữ động thời hoạt động thực hiện quét hút bụi bẩn rác thải trên mặt đường gom lại và đẩy vào miệng hút, Tại miệng hút, vòi phun nước dạng tia sẽ thực hiện hoà lẫn bụi, rác, đất cát, sỏi đá dạng nhhor vừa miệng hút rồi đưa lên thùng chứa. Ở thùng chứa có hệ thống lọc bụi, dập bụi giúp cho bụi không bay lên và thải ngược ra ngoài môi trường. 

Bộ phận chổi quét 2 bên xe quét đường CONECO

Với nguyên lý này xe có khả năng lọc bụi lên tới 99%, khả năng quét sạch đường phố là 98%. Tiếp đó là hệ thống lọc nước hoạt động, lọc lại nước để đảm bảo nước phun ra từ đầu miệng hút đã được lọc sạch và bắt đầu một chu trình hút – lọc bụi mới, mang lại hiệu quả vệ sinh tốt nhất. 

Lợi ích của xe quét đường hút bụi

Những ưu điểm vượt trội mang lại từ xe quét rửa đường hẳn không ai  là không rõ:

– Tiết kiệm được tiền thuê chi phí nhân công, đồng thời khả năng làm sạch đồng đều giúp tránh được tình trạng lao công làm chỗ sạch chỗ bẩn. 

– Tốc độ quét của xe quét đường lên đến 25km/h, năng suất làm việc tối đa mỗi giờ là 56km, cho hiệu quả công việc tương đương với 10 công nhân làm việc trong 1 ngày. Nhờ đó, bụi bẩn, hoá chất trên mặt đường được loại bỏ triệt để, giúp làm tăng tuổi thọ của mặt đường và góp phần bảo vệ sức khoẻ của con người. 

phun nước dạng tia dập bụi xe quét rửa đường CONECO

– Xe được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng khi hoạt động, hệ thống cảnh báo đầy đủ, thiết kế phù hợp với nhiều địa hình, đảm bảo độ an toàn khi vệ sinh và thu gom rác thải. 

Tùy đặc điểm điều kiện, nếu quét đường ở khu vực dân cư thì xe chỉ có thể được sử dụng vào ban đêm vì lúc này phương tiện tham gia giao thông không quá đông đúc, đây là đặc điểm chung của việc vệ sinh môi trường và cũng là điểm tồn tại khi sử dụng phương tiện này để làm sạch đường xá, vì đường nên được làm sạch và rửa vào ban ngày để làm sạch và bụi không bay lên không khí. Còn những phần đường không nằm trong khu dân cư thì được dọn sạch thường xuyên. 

DỊCH VỤ HẬU MÃI TỔNG CÔNG TY CONECO

xe quét đường hút bụi HINO – CONECO

Xe quét đường HINO – CONECO hay bất kì dòng xe chuyên dùng nào: Xe cuốn ép rác, xe bộn, xe Hooklift của CONECO cũng có chế độ hậu mãi tốt nhất dành tới khách hàng từ chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng sau bán của CONECO sẽ khiến bạn không bao giờ phải thất vọng. 

– Bảo hành của xưởng ô tô An Thái Coneco sản xuất được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao, không hạn chế số Km sử dụng. 

– Bảo trì bảo dưỡng: Xe được bảo dưỡng định kì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất HINO.

Ngoài ra, Tổng công ty Coneco sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Tổng công ty Coneco. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tuỵ có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất với 10 năm kinh nghiệm cùng phương châm kinh doanh : Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Bên vững. Chúng tôi cam kết rằng với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được kì vọng của khách hàng cả về mẫu mã, chủng loại, chất lượng và giá thành. 

Nhà máy ô tô An Thái Coneco chuyên sản xuất, phân phối chính thức các dòng xe tải, xe ben, xe chuyên dụng thương hiệu HYUNDAI, HINO, ISUZU, HOWO.

Các bài viết khác