SỰ CẦN THIẾT CỦA XE QUÉT ĐƯỜNG HÚT BỤI

Hiện nay tình trạng ô nhiễm không khí ở mức cao đang được đặc biệt quan tâm và giải pháp được các nhà chức trách đưa ra là rửa đường để giảm bớt bụi phát tán trong không khí. Xe quét đường công suất lớn với sự kết hợp chức năng quét hút bụi đường, rửa đường là sản phẩm được ưa chuộng, giúp không gian sống trở nên sạch đẹp. Dưới đây là những nghiên cứu và tìm hiểu về dòng xe đầy chức năng này. 

Có thể bạn quan tâm>>> Báo giá xe quét đường hút bụi tháng 12/2020 CONECO

HOẠT ĐỘNG CỦA XE QUÉT ĐƯỜNG

Xe quét đường là dòng sản phẩm xe chuyên dụng môi trường, công việc thực hiện là quét dọn, làm sạch rác thải, bụi khí, chủ yếu tại các con đường lớn, đường khu công nghiệp, đường sân bay,… mang lại bộ mặt đẹp đẽ trong sạch và đảm bảo nguồn không khí giảm thiểu ô nhiễm tối đa. 

xe quét đường hút bụi CONECO

Chúng ta có 2 dòng xe quét đường cơ bản là 

– Xe quét đường mini: Đây là dòng xe cũng hoạt động trên nguyên lý chổi quét để quét rác, hút vào thùng chứa, nhanh chóng tiện lợi, dạng nhỏ đi vào khu đường nhỏ hẹp, với quy mô vừa và nhỏ. Dòng sản phẩm nay đang được sử dụng tại Hà Nội, nhưng không có hệ thống phun nước rửa đường, chưa hạn chế được lượng bụi phát tán trong không khí, cần có hệ thống xe rửa đường đi kèm, cũng khá tốn kém. Vậy nên bạn cần sử dụng hệ thống xe quét đường tích hợp rửa đường như xe quét đường hút bụi nhà CONECO

– Xe quét rửa đường tưới cây CONECO  sử dụng đầu xe cơ sở HINO, HYUNDAI, ISUZU, HOWO, TMT… nhưng đầu xe được chúng tôi khuyên khách hàng sử dụng là HINO với những lí do dưới đây 

– CONECO có liên hệ mật thiết với đại lý HINO, vì vậy xe cơ sở luôn sẵn có để sử dụng, phụ tùng thay thế, bảo trì bảo dưỡng xe dễ dàng nhanh chóng theo chính sách bảo hành của HINO

– HINO là dòng xe cơ sở được sản xuất chuyên dùng cho xe chuyên dùng, khi sử dụng xe đi êm, không kêu to, mạnh mẽ, khoẻ mượt. 

Đây là lí do bạn nên chọn cho mình xe quét đường HINO – CONECO

HOẠT ĐỘNG XE QUÉT RỬA ĐƯỜNG 

xe quét rửa đường CONECO

Xe quét đường hút bụi , hay xe quét rửa đường đều có nguyên lý giống nhau, khi xe khởi động những chổi quét quay ngược chiều nhau đẩy rác thải vào khu vực miệng hút, bụi bẩn được hút lên thùng, ở đây có hệ thống lọc bụi đảm bảo các hạt bụi mịn không bị bay lên và thải ngược ra bên ngoài môi trường. Sau khi đường được quét sạch hệ thống vòi phun nước được sử dụng để làm sạch triệt để cho đường phố tránh phương tiện giao thông đi lại làm bụi bay lên không khí, sạch sẽ đường phố triệt để. 

Thành phố lớn ở nước ta đang xảy ra tình trạng ô nhiễm không khí trầm trọng, tạo nguy hiểm lớn với sức khoẻ con người, mọi người hạn chế ra đường khi có báo động đỏ về ô nhiễm không khí, điều này ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế của đất nước. Giải pháp khả thi nhất lúc này được các cơ quan chức năng đưa vào  đó là quét rửa đường kết hợp , giảm thiểu rác thải trên đường trả lại vẻ đẹp cho không gian sống nội đô. 

Xe quét rửa đường đem lại hiệu quả làm sạch vượt trội, tiết kiệm công sức, tiết kiệm thời gian và chi phí, bảo vệ môi trường và sức khoẻ của con người. Đây là lí do chúng hot nhất trong giai đoạn hiện nay. 

ƯU ĐIỂM CỦA XE QUÉT ĐƯỜNG CONECO

Xe quét rửa đường tưới cây với téc nước lớn

Xe quét rửa đường CONECO mang lại hiệu quả vượt trội như sau:

– Hiệu quả làm sạch triệt để với sự kết hợp hút bụi, dập bụi, rửa đường và tưới cây, tec nước lớn giúp cho rửa đường tưới cây trong thời gian dài, 

– Khi sử dụng xe quét rửa đường HINO – CONECO thì đầu xe cơ sở luôn sẵn, giá thành thấp hơn thị trường, và phụ tùng thay thế luôn sẵn có. 

– Tiết kiệm chi phí thuê nhân công quét dọn, đảm bảo sạch đồng đều, an toàn lao động cao với hệ thống đèn báo hiệu làm việc chu đáo. 

THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM XE QUÉT RỬA ĐƯỜNG ƯA CHUỘNG

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu xe quét rửa đường, kể cả được nhập khẩu nguyên chiếc chủ yếu để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. CONECO được khách hàng lựa chọn và tin tưởng bởi động cơ mạnh, êm, phần chuyên dụng có hiệu suất làm sạch cao, thu gom lượng rác lớn, có nhiều công suất khác nhau cho việc lựa chọn. 

Xe quét đường HINO – CONECO hay bất kì dòng xe chuyên dùng nào: Xe cuốn ép rác, xe bộn, xe Hooklift của CONECO cũng có chế độ hậu mãi tốt nhất dành tới khách hàng từ chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng sau bán của CONECO sẽ khiến bạn không bao giờ phải thất vọng. 

– Bảo hành của xưởng ô tô An Thái Coneco sản xuất được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao, không hạn chế số Km sử dụng. 

– Bảo trì bảo dưỡng: Xe được bảo dưỡng định kì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất HINO.

Ngoài ra, Tổng công ty Coneco sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Tổng công ty Coneco. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tuỵ có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất với 10 năm kinh nghiệm cùng phương châm kinh doanh : Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Bên vững. Chúng tôi cam kết rằng với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được kì vọng của khách hàng cả về mẫu mã, chủng loại, chất lượng và giá thành. 

Nhà máy ô tô An Thái Coneco chuyên sản xuất, phân phối chính thức các dòng xe tải, xe ben, xe chuyên dụng thương hiệu HYUNDAI, HINO, ISUZU, HOWO.

 

Các bài viết khác