Xe cuốn ép rác giá tốt tại TP.HCM

Muốn mua xe cuốn ép rác giá tốt tại TP HCM bạn cần tìm những địa điểm bán xe ép rác HINO, HYUNDAI, DONGFENG, THACO, ISUZU  có giá tốt kèm với chương trình ưu đãi của người bán hàng thì bạn sẽ có chiếc xe cuốn ép rác với giá tốt như bạn mong muốn. Việc bảo vệ môi trường càng trở nên bức thiết, nhu cầu của thị trường Việt Nam ngày càng cao đối với các dòng xe môi trường: xe cuốn ép rác, xe chở rác, xe hút bồn cầu, xe chở chất thải độc hại… Xe ép rác là dòng xe chuyên dụng đang được ưu chuộng, đã đi vào từng ngóc ngách tại các khu vực nông thôn mới tại các xã, các huyện…do cơ chế nông thôn mới ngành càng được mở rộng. 

1. GIÁ XE ÉP RÁC HINO

Dòng xe HINO đều có đặc điểm chung là hiện đại, sang trọng. Không chỉ ngoại hình, nội thất cùng được lòng người dùng với nhiều tiện ích thoải mái. Màu sắc nội thất trang nhã, sang trọng mà lại dễ vệ sinh. 

Các dòng xe HINO được sử dụng làm xe nền cho xe cuốn ép rác HINO tại CONECO hiện nay bao gồm các dòng xe:

HINO dutro/Xzu342L130MD Sử dụng làm xe Cuốn ép rác 5-6 Khối.

HINO Dutro/Xzu342L130HD Sử dụng làm xe Cuốn ép rác 5-6 Khối.

HINO XZU720 Sử dụng làm xe Cuốn ép rác 5-6 Khối. 

HINO FC9JETC Sử dụng làm xe Cuốn ép rác 7-9 Khối.

HINO FG8JJ7A Sử dụng làm xe Cuốn ép rác 10-13 Khối.

HINO FM8JN7A Sử dụng làm xe Cuốn ép rác 20-22 Khối. 

Giá thành so với những dòng có động cơ tương tự thì thấp hơn, độ bền cao, ổn định, giá cả hợp lý là ưu điểm của dòng xe cuốn ép rác HINO

Nếu bạn đã một lần thử mua dòng xe cuốn ép rác HINO thì chắc chắn bạn sẽ không muốn đổi sang dòng xe khác nữa. 

2. DỊCH VỤ HẬU MÃI TỔNG CÔNG TY CONECO

Xe ép rác HINO – CONECO hay bất kì dòng xe chuyên dùng nào của CONECO cũng có chế độ hậu mãi tốt nhất dành tới khách hàng từ chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng sau bán của CONECO sẽ khiến bạn không bao giờ phải thất vọng. 

Bảo hành của xưởng ô tô An Thái Coneco sản xuất được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao, không hạn chế số Km sử dụng. 

Bảo trì bảo dưỡng: Xe được bảo dưỡng định kì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất HINO.

Ngoài ra, Tổng công ty Coneco sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Tổng công ty Coneco. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tuỵ có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất với 10 năm kinh nghiệm cùng phương châm kinh doanh : Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Bên vững. Chúng tôi cam kết rằng với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được kì vọng của khách hàng cả về mẫu mã, chủng loại, chất lượng và giá thành. 

Nhà máy ô tô An Thái Coneco chuyên sản xuất, phân phối chính thức các dòng xe tải, xe ben, xe chuyên dụng thương hiệu HYUNDAI, HINO, ISUZU, HOWO.

Các bài viết khác