XE ÉP RÁC CONECO CÓ CẤU TẠO HỆ THỐNG CHUYÊN DÙNG NHƯ THẾ NÀO?

Xe ép rác là dòng xe phổ biến ở giai đoạn hiện nay, đối với nước phát triển hay đang phát triển thì môi trường, đặc biệt chú ý đến là thu gom rác thải công nghiệp và rác thải sinh hoạt. 

Cấu tạo hệ thống chuyên dùng xe ép rác CONECO được trang bị đầy đủ, được khách hàng nhận định :” mẫu mã đẹp đẽ, chi tiết đầy đủ, chắc chắn, bền, động cơ mạnh mẽ.”

Có thể bạn chưa biết:

– Bảng giá xe ép rác mới nhất tháng 1/2021- xe chuyên dùng coneco

– Xe cuốn ép rác Coneco

BẢNG GIÁ XE ÉP RÁC MỚI NHẤT THÁNG 1/2021- XE CHUYÊN DÙNG CONECO

1. Xe ép rác CONECO – Vật liệu chính hệ thống chuyên dùng

Hình 1: Xe ép rác Coneco – Vật liệu phần chuyên dùng xe ép rác

Phần vật liệu chuyên dùng của xe ép rác CONECO có thê sử dụng:

– Thép hợp kinh Q345b với khả năng chống ăn mòn cực tốt, được khách hàng tin tưởng lựa chọn, đây là vật liệu được sử dụng cho phần chuyên dùng tiêu chuẩn của Nhà máy ô tô CONECO

– Các loại vật liệu khách hàng có thể lựa chọn:Thép SPA, INox304,  Inox 430, ss400, Q345b.

– Thép tấm nguyên khối có độ dày từ 3mm, 4mm, 5mm

– Thép tấm dập địa hình đáy có độ dày từ 3mm-10mm

2. Xe ép rác CONECO- Cấu tạo thùng chính

Hiện tại Nhà máy ô tô CONECO phục vụ khách hàng 2 dạng thùng là thùng vuông và thùng trụ tròn. Thùng trụ tròn vát 4 mặt cong và không có xương xung quanh. Thùng vuông thì không vát xung quanh có xương xung quanh gắn liền chắc chắn. 

Lết cấu xả đáy trực tiếp bằng xylanh thủy lực nhập khẩu châu Âu và hệ thống cơ khí, giúp xả sạch rác, vệ sinh trong thùng dễ dàng. 

Quý khách hàng có thể chọn những mẫu thùng theo mẫu mã ưa thích, hiện tại khách hàng đang  lựa chọn mẫu thùng vuông nhiều bởi nhìn đẹp mắt, thể hiện sự chắc chắn vì có bo viền bằng thép khối xung quanh thùng. 

3. Xe ép rác CONECO – Cấu tạo thùng ép

Cơ cấu cuốn ép rác trực tiếp thông qua hệ thống lưỡi cuốn kết hợp với hệ thống tấm ép di động với khả năng tiến về phía trước có nhiệm vụ ép rác vô thùng. Hệ thống cuốn ép rác sử dụng ngày càng phổ biến giúp thùng chứa được nhiều rác hơn, tiết kiệm chi phí di chuyển và nhân công cho doanh nghiệp . 

Thể tích máng cuốn khoảng 0.6 khối, tỉ số ép rác 2:1, nắp đậy được thiết kế ở phía sau thùng xe sử dụng vải bạc vơi skhar năng cuốn tự động nhằm tăng tín thẩm mỹ và khả năng bảo vệ môi trường. 

4. Xe ép rác – Cấu tạo nạp rác

Hình 2: Cấu tạo máng nạp rác xe ép rác Coneco

Ở thời điểm hiện tại xe ép rác có cơ cấu mạng nạp thiết kế liền thùng và càng gắp đa năng. Cơ cấu nạp rác này dựa trên công việc thu gom rác hiện nay. 

Kết cấu nạp rác máng xúc với những khu tập trung rác theo bãi, công nhân dọn vệ sinh có thể quét dọn rác vào máng xúc để rác được ép vào thùng chứa dễ dàng, tránh mất vệ sinh khu vực tập trung rác thải. 

Kết cấu nạp rác là càng gắp đa năng được sử dụng hệ thống thu gom rác khu vực có thùng chứa rác, hiện có các kích thước  thùng chứa rác phổ biến hiện nay 60l, 120l, 240l, 660l. Các nạp rác: Chỉ cần để miệng thùng khớp với móc nạp rác đuôi xe hệ thống tự động lật thùng đổ rác vào máng ép. Còn nếu hệ thống chứa rác doanh nghiệp của khách hàng có một loại thùng chứa rác thì bạn có thể chọn kích thước cố định, giảm chi phí của bạn khoảng 5-10 triệu đồng. 

5. Xe ép rác CONECO – Hệ thống thủy lực

Hình 3: Xe ép rác Coneco – Hệ thống xilanh

– Loại bơm thủy lực: Casapa

– Sử dụng loại bơm bánh răng với lưu lượng 63cm3/vòng. 

– Thùng dầu thủy lực có thể tích 100 lít. 

6. Hệ thống điện xe ép rác CONECO

– Hệ thống đèn quay trên nóc bao gồm 1 cái

– Hệ thống đèn giới hạn gốm 8 cái

– Đèn soi gồm 3 cái  trong đó 2 cái  nằm ở sau lưng thùng ép và 1 cái trong thùng chứa. 

– Toàn bộ hệ thống dây điện được gom bó một cách gọn gàng, mỗi dây có màu riêng giúp phân biệt dễ dàng, thuận tiện cho việc sửa chữa. 

7 Công nghệ sơn xe ép rác CONECO

Toàn bộ đươc phun cát sơn chống gỉ sét. Lớp sơn lót sử dụng sơn Eboxy có khả năng chịu nước cực tốt. Nước rác có tình axit cao gây ăn mòn mặt, việc xử lý sơn phải cực tốt giúp bảo vệ xe bền lâu, không bị ăn mòn, xe hoạt động lâu dài hơn. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe chở rác để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình, hãy đến với CONECO, bạn có thể thông qua kênh Facebook, liên hệ qua website, hoặc liên hệ trực tiếp 0965.947.851 hoặc tại HINO Việt Nhật – Hải Phòng để được báo giá, tư vấn hợp lý nhất dòng xe phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể ghé qua kênh Youtube của CONECO để xem thêm video về các sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn một cách tận tính để đưa ra quyết định phù hợp, bên cạnh đó chúng tôi có chính sách bảo hành sửa chữa cho xe ép rác theo tiêu chuẩn của nhà máy, theo từng giai doạn làm việc của xe. Chúng tôi luôn cố gắng thay đổi, phát triển dòng xe mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ đó mang đến nhừng điều tốt nhất cho khách hàng. Thành công của bạn cũng là sự phát triển của CONECO chúng tôi. 

Các bài viết khác