BẢNG GIÁ XE ÉP RÁC MỚI NHẤT – XE CHUYÊN DÙNG CONECO

Tại nhà máy sản xuất xe chuyên dùng CONECO, chúng tôi cung cấp đầy đủ các chủng loại xe cuốn ép rác 5 khối, 9 khối, 14 khối, 19 khối, 22 khối kết hợp với đầu xe cơ sở HINO, HYUNDAI, ISUZU, HOWO, TMT… Tất cả các mẫu giúp lựa chọn của khách hàng đa dạng hơn, phù hợp với công việc của bạn. Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất xe chuyên dùng CONECO có giá cả cạnh tranh nhất, rẻ nhất thị trường nhất là với dòng sản phẩm xe chuyên dùng sử dụng đầu xe cơ sở HINO. Cập nhật bảng giá xe ép rác mới nhất tháng 1/2021 tại xe chuyên dùng CONECO để lựa chọn được mẫu xe cũng như giá cả phù hợp, phải chăng nhất cho công việc của doanh nghiệp mình. 

Có thể bạn quan tâm>>>BÁO GIÁ XE QUÉT RỬA ĐƯỜNG TƯỚI CÂY 8 KHỐI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

NHỮNG HIỂU BIẾT VỀ XE ÉP RÁC CONECO

Báo giá xe ép rác HINO – CONECO

Dòng sản phẩm xe cuốn ép rác CONECO phần chuyên dùng được phân loại theo 2 chỉ tiêu:

– Phần đuôi xe: Sử dụng cơ chế nạp rác nào? Càng gắp đa năng, Máng xúc hay Nạp rác nâng cặp thùng. 

– Phần thùng xe: Thùng tròn hoặc Thùng vuông. 

Hiện tại CONECO cung cấp các dòng sản phẩm xe cuốn ép rác đa dạng tải trọng:

– Xe cuốn ép rác 5 khối

– Xe cuốn ép rác 9 khối

– Xe cuốn ép rác 14 khối

– Xe cuốn ép rác 19 khối

– Xe cuốn ép rác 21 khối

Thiết kế tối ưu của xe cuốn ép rác CONECO

Báo giá xe cuốn ép rác CONECO – HYUNDAI

– Nắp đậy buồng ép kín đáo, giảm phát ra mùi hôi ra môi trường xung quanh và nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 

– Xe sử dụng cơ cấu xả rác bằng xilanh thuỷ lực 4 tầng giúp xả rác nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi, kết hợp buồng ép bằng thép hợp kin cường độ cao hạn chế tối đa được hiện tượng cong vênh, nứt gãy các chi tiết. Hệ thống thùng chứa rác và bàn xả rác INOX hạn chế tối đa lượng nước rỉ và chất thải giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm

– Sử dụng sơn lót 2 thành phần chất lượng cao cho phần chuyên dụng tăng khả năng bám dính, chống bong tróc sơn trong quá trình sử dụng. 

– Vòi nước, téc nước nhỏ để rửa tay, cùng vòi xịt thuận tiện cho vệ sinh xe của người làm động, làm sạch đường phố, không ảnh hưởng đến mĩ quan đô thị. 

BẢNG GIÁ XE CUỐN ÉP RÁC CONECO

Báo giá xe cuốn ép rác CONECO tháng 1/2020 – xe chuyên dùng CONECO

Bảng giá xe cuốn ép rác CONECO áp dụng từ tháng 1/2020, khi có sự thay đổi chúng tôi sẽ báo lại với khách hàng. Dưới đây là bảng giá xe cuốn ép rác để khách hàng tham khảo.

BÁO GIÁ XE ÉP RÁC HINO

Giá xe cuốn ép rác HINO 5-6 khối XZU342L – 130MD: 870.000.000VNĐ

Giá xe cuốn ép rác HINO 9 khối FC9JETC: 1.230.000.000VNĐ

Giá xe cuốn ép rác HINO 13 khối FG8JJ7A-B: 1.700.000.000 VNĐ

Giá xe cuốn ép rác HINO 19 khối FM8JN7A-R: 2.290.000.000VNĐ

Giá xe cuốn ép rác HINO 22 khối FM8JNSA 6×4: 2.320.000.000VNĐ

BÁO GIÁ XE ÉP RÁC CÁC ĐẦU XE CƠ SỞ KHÁC: 

Giá xe ép rác HYUNDAI 9 khối NEW MIGHTY 110SP: 1.070.000.000VNĐ

Giá xe ép rác ISUZU 9 khối NQR: 1.100.000.000 VNĐ

Giá xe ép rác ISUZU 12 khối FVR34LE4: 1.670.000.000VNĐ

Tất cả các báo giá này sử dụng vật liệu thùng là thep Q345b, xe trang bị đầy đủ trên cabin, điều hoà, dòng đầu xe cơ sở HINO

Sử dụng xe cuốn ép rác CONECO bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu như đuôi nạp rác sử dụng, Sử dụng vật liệu thép Q345b hoặc INOX, đầu xe cơ sở bạn muốn, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn sử dụng dòng sản phẩm xe cuốn ép rác HINO vì đây là dòng xe được sản xuất phù hợp cho dòng xe chuyên dụng, nên việc sử dụng trơn chu, mạnh mẽ, bền bỉ. Hiện nay CONECO có quan hệ mật thiết với Đại lý HINO vì vậy nếu sử dụng bạn có những lợi ích sau: 

– Thay thế linh phụ kiện, bảo hành bảo dưỡng nhanh chóng theo quy chuẩn của nhà máy HINO

– Có đầu xe cơ sở mà không phải chờ đợi, giá thành thấp so với thị trường. 

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI XE CHUYÊN DÙNG CONECO

Báo giá xe ép rác CONECO tháng 1/2020 – xe chuyên dùng CONECO

Xe ép rác HINO – CONECO hay bất kì dòng xe chuyên dùng nào: Xe cuốn ép rác, xe bồn, xe Hooklift của CONECO cũng có chế độ hậu mãi tốt nhất dành tới khách hàng từ chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng sau bán của CONECO sẽ khiến bạn không bao giờ phải thất vọng. 

– Bảo hành của xưởng ô tô An Thái Coneco sản xuất được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao, không hạn chế số Km sử dụng. 

– Bảo trì bảo dưỡng: Xe được bảo dưỡng định kì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất HINO.

Ngoài ra, Tổng công ty Coneco sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Tổng công ty Coneco. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tuỵ có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất với 10 năm kinh nghiệm cùng phương châm kinh doanh : Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Bên vững. Chúng tôi cam kết rằng với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được kì vọng của khách hàng cả về mẫu mã, chủng loại, chất lượng và giá thành. 

Nhà máy ô tô An Thái Coneco chuyên sản xuất, phân phối chính thức các dòng xe tải, xe ben, xe chuyên dụng thương hiệu HYUNDAI, HINO, ISUZU, HOWO.

Các bài viết khác