Thư chào Tổng Giám Đốc

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác !

Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Giám Đốc, tôi xin gửi đến Quý Khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng và cám ơn sự gắn bó, hợp tác của Quý Khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua.

Tổng công ty Coneco thành lập ngày 23/9/1999, Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Tổng công ty Coneco là:

  • Sản xuất lắp ráp các loại xe ô tô Hyundai, DongFeng.
  • Cung cấp máy móc, thiết bị máy công trình của các hãng: Komatsu, Kobelco, Hitachi, Tamrock, Kawasaki, Hyundai…
  • Sản xuất, lắp đặt dây chuyền nghiền đá của các hãng: Kobelco, Kawasaki…

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đến nay mạng lưới hoạt động của Tổng công ty Coneco đã được phân bố rộng khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước:

Trụ sở chính tại Hà Nội;

Các công ty thành viên:

  • Công ty cổ phần ô tô An Thái Coneco tại Tỉnh Thái Bình
  • Công ty cổ phần in và Bao bì tại Thành phố Hải Phòng
  • Công ty cổ phần Coneco Miền Trung tại Cảng Vũng Áng Tỉnh Hà Tĩnh
  • Công ty cổ phần gạch cổ Bát Tràng – Coneco tại Tỉnh Lạng Sơn.
  • Ngoài ra còn các chi nhánh khác tại các Tỉnh Quảng Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Thập Yến, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc

Trước những cơ hội và thách thức của quá trình đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế, Hội đồng quản trị, Ban Giám Đốc Công ty quyết định xây dựng tầm nhìn và diện mạo mới nhằm phát triển Tổng công ty Coneco thành một tập đoàn đa dạng hoá các sản phẩm như sản xuất ô tô, sản xuất giấy và bao bì, sản xuất vật liệu xây dựng và cung cấp máy móc thiết bị phụ tùng phục vụ cho các ngành giao thông vận tải, xây dựng và khai thác..

Với những nỗ lực không ngừng của toàn thể CBCNV, Tổng công ty Coneco chúng tôi rất vui mừng và tự hào ghi nhận những thành quả vượt bậc sau 10 năm hoạt động, chúng tôi càng vui mừng và tự hào hơn khi Tổng công ty Coneco đã trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng. Với mục tiêu phát triển bền vững, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất làm hải lòng đa số người tiêu dùng trong nước cũng như ngoài nước. Nhằm hướng tới mục tiêu Chất lượng, Hiệu quả, Uy tín, đúng như ý nghĩa đặt ra của Tổng công ty Coneco, tạo dựng niềm tin lâu dài đối với tất cả khách hàng.

Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe và thành đạt

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các Quý vị.

TỔNG CÔNG TY CONECO

Tổng Giám đốc

(Đã ký)

Nguyễn Thế Đông

Các bài viết khác