Năng lực và Công nghệ

Từ những khả năng và yêu cầu của thị trường, những thách thức của quá trình đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế, Coneco Corporation đang không ngừng xây dựng cho mình con đường đi riêng bằng việc đa dạng hóa các sản phẩm như:

  • Sản xuất lắp ráp ô tô: xe ben, xe tải, xe chuyên dụng
  • Cung cấp máy móc, thiết bị công trình của các hãng có uy tín như : Komatsu, Kobelco, Hitachi, Sakai, Daewoo, Tamrock, Kawasaki, Huyndai…
  • Phân phối phụ tùng ô tô chính hãng của các hãng Huyndai, DongFeng
  • Sản xuất, lắp đặt dây chuyền nghiền đá của các hãng: Kobelco, Kawasaki…
  • Sản xuất giấy và bao bì
  • Sản xuất vật liệu xây dựng và cung cấp máy móc thiết bị phụ tùng phục vụ cho các ngành giao thông vận tải, xây dựng và khai thác.

Tận dụng thế mạnh của Công ty, nhạy bén trong việc nắm bắt thời cơ, nắm bắt nhu cầu khách hàng trên từng vùng miền của đất nước. Coneco Corporation đã mở rộng quy mô, tăng cường các hệ thống các chi nhánh, các đại lý trên toàn quốc nhằm phát triển toàn diện trên từng lĩnh vực một cách hiệu quả. Hiện nay, mạng lưới các công ty con, các đại lý của Coneco Corporation trải dài khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Trụ sở chính của Coneco Corporation đặt tại địa chỉ số 58 đường Thiên Đức,Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội, được thiết kế và trang bị hiện đại tương đương với các văn phòng của các tổ chức quốc tế tại HN. Địa chỉ này bao gồm công ty Cổ phần Coneco Thương mại, và Công ty cổ phần thiết bị máy công trình Coneco. 

Công ty Cổ phần Coneco Thương mại với vốn điều lệ 20 tỷ đồng là đơn vị uy tín chuyên mua bán, lắp ráp, bảo trì bảo dưỡng ô tô, thiết bị máy công trình, phương tiện vận tải. 

Công ty cổ phần thiết bị máy công trình với vốn điều lệ lên tới 39 tỷ đồng là đơn vị có uy tín lâu năm trong hoạt động buôn bán tư liệu sản xuất, tư liệu tiêu dùng, sửa chưa ô tô, gia công cơ khí, vận tải hàng hóa và cung cấp máy móc, thiết bị phụ tùng, phương tiện vận tải cho rất nhiều công trình… Ngoài ra, công ty cổ phần thiết bị máy công trình còn có xưởng xửa chữa ô tô và máy công trình, hệ thống cửa hàng và bãi xe trưng bày sản phẩm lớn như: 

  • Bãi xe và máy công trình tại Cầu Thanh Trì – Gia lâm – Hà Nội.

Là một doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực và có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất lắp ráp ô tô, cung cấp máy móc, thiết bị công trình … hiện tại, Coneco Corporation đang tích cực hoạt động trong lĩnh vực khai thác đá. Trong đó đáng chú ý có mỏ đá Hồng Sơn là một trong những mỏ khai thác đá lớn nhất trong 59 mỏ đá hiện đang được khai thác tại Hà Tĩnh. Năm 2007, Công ty cổ phần Coneco miền Trung được thành lập tại xã Kỳ Phương, Kỳ Anh, Hà Tĩnh với nguồn vốn điều lệ 10 tỷ.

Coneco miền Trung đang hoạt động rất hiệu quả , diện tích khai thác trên 10 hecta. Với các thiết bị khai thác hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế do chính Coneco Corporation lắp đặt, Coneco miền Trung đang khai thác được sản lượng bình quân mỗi tháng lên tới hơn 9.300 mét khối đá. Ngoài ra Coneco miền Trung còn là đơn vị uy tín trong lắp đặt dây chuyền nghiền đá, được nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong cả nước tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Hải Phòng và Lạng Sơn là 2 điểm nút quan trọng của tứ giác kinh tế trọng điểm của Quốc gia, hiện đang thu hút rất nhiều nguồn đầu tư từ trong nước và ngoài nước. Nắm bắt được cơ hội đó, Coneco Corporation đã mạnh dạn mở rộng sản xuất, đầu tư xây dựng Công ty cổ phần in và bao bì PAPCO tại địa chỉ số 30 trên 78 Lê Lợi, phường Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Đây là một công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực in và bao bì như: sản xuất bao bì giấy, in nhãn sản phẩm bao bì bằng giấy và vật liệu thay giấy; in sách báo, tạp chí, tem nhãn văn hóa phẩm, mẫu biểu quản lý; kinh doanh sản phẩm bao bì tem nhãn, vật tư, vật liệu phục vụ sản xuất bao bì và in. Ngoài ra, Công ty còn mở rộng hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa thiết bị cho các phương tiện vận tải thủy, sửa chữa, lắp đặt thiết bị lạnh.

Với dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại (máy in Offset, sản phẩm có chất lượng cao), đội ngũ 370 công nhân lành nghề, các sản phẩm của PAPCO luôn được thị trường đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã, đi đôi với lợi thế giá cả cạnh tranh . Sản lượng sản phẩm của Papco hiện nay đã lên tới 70-80 tỷ tấn /năm.

Mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, một đơn vị khác của Coneco Corporation là công ty Cổ phần gạch cổ Bát Tràng – Coneco tại Khối 8 ,Thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc – tỉnh Lạng Sơn hiện là đơn vị chuyên sản xuất các loại gạch xây dựng, gạch tuynel, gạch trang trí, ngói…Áp dụng công nghệ sản xuất gốm sứ độc nhất của làng Gốm cổ Bát Tràng, các sản phẩm gạch, ngói của Coneco Bát Tràng luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu về mẫu mã đa dạng, màu sắc tươi sáng, chất lượng cao. Tuy mới thành lập năm 2008 nhưng tới nay công ty đã tạo dựng được niềm tin trong lòng các đối tác và bạn hàng về hình thức, chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh. Với đội ngũ công nhân hơn 200 người, sản lượng sản xuất gạch đạt mức 20 triệu viên/năm, công ty hoàn toàn đáp ứng nhu cầu gạch, ngói của các công trình lớn, trọng điểm .

Một trong những đơn vị hoạt động hiệu quả nhất và đem lại nguồn lợi nhuận lớn của Coneco Corporation hiện nay là nhà máy lắp ráp ô tô An Thái Coneco tại địa chỉ Lô B3 khu Công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh, đường Bùi Viện, tp Thái Bình. Các ngành nghề hoạt động chính của nhà máy hiện nay là 

  • Nhập khẩu và lắp ráp các loại xe từ 1 đến 28 tấn của Dongfeng Trung Quốc, Hyundai Hàn Quốc
  • Nhập khẩu và lắp ráp các loại xe chuyên dụng, chở xăng dầu, xe phun nước, xe cứu hộ, xe ben 3 chân, xe cẩu tự hành…
  • Buôn bán các loại máy công trình hàng bãi chất lượng cao của Nhật Bản

Với dây chuyền lắp ráp hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản, nhà máy ô tô An Thái Coneco đã thiết kế, lắp ráp, cho ra đời nhiều chủng loại ô tô có chất lượng tốt, hình thức đẹp phù hợp với các loại đìa hình và yêu cầu của thị trường…Các sản phẩm này luôn có tính năng cao, độ tin cậy lớn và giá thành hợp lý. Các sản phẩm chủ yếu mà nhà máy ô tô An Thái Coneco hiện đang lắp ráp: Xe tải ben tự đổ: 4.95 tấn một cầu; 4,95 tấn hai cầu; 7 tấn một cầu và hai cầu; 8 tấn. Xe tải thùng: 4,95 tấn; 7,5 tấn, 8 tấn. Các loại xe chuyên dụng: Xe cứu hộ, xe chở rác, xe cẩu tự hành, xe téc phun nước rửa đường, xe téc chở chất lỏng hóa công nghiệp, xe trộn bê tông.

Trong quá trình hội nhập nền kinh tế toàn cầu, bước vào sân chơi bình đẳng và cạnh tranh khốc liệt, việc chấp hành các tiêu chuẩn chất lượng, yêu cầu về hình thức, địa hình, môi trường và hạ giá thành sản phẩm là sự sống còn của các doanh nghiệp. Hiểu được những nguyên lý đó, An Thái Coneco đã hợp tác với các đối tác lớn nước ngoài, nghiên cứu kỹ địa hình, khí hậu, nhu cầu khách hàng tại Việt Nam, trên cơ sở đó An Thái Coneco đã mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng, hình thức, giá thành, tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các sản phẩm khác cùng chủng loại, tăng sức cạnh tranh và mang lại lợi nhuận lớn cho khách hàng.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp ráp ô tô, dây chuyền lắp ráp hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, ưu tú, tận tâm phục vụ khách hàng. Nhà máy ô tô An Thái Coneco hiện là một trong những đơn vị có uy tín và đi đầu trong việc cung cấp ô tô, máy móc, trang thiết bị và phương tiện vận chuyển cho các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam.

Các bài viết khác