BÁN XE ÉP RÁC TRẢ GÓP – XE CHUYÊN DÙNG CONECO

Xe ép rác là dòng xe phổ biến nhất của ngành môi trường giúp thu gom rác hiệu quả, là sản phẩm xe môi trường vô cùng quan trọng giữ gìn và bảo vệ môi trường. Công dụng và chức năng chính của xe là giúp thu gom rác tại các địa bản thuận tiện nhất, cơ cấu ép rác để thu gom được nhiều rác. Tại nhà máy ô tô CONECO có hỗ trợ bán xe ép rác trả góp, hỗ trợ  trong vay vốn ngân hàng theo chính sách thuộc về công ty môi trường được hưởng lãi suất thấp. 

Có thể bạn quan tâm: BẢNG GIÁ XE ÉP RÁC MỚI NHẤT THÁNG 1/2021- XE CHUYÊN DÙNG CONECO

1. TẠI SAO CÓ PHƯƠNG ÁN MUA XE ÉP RÁC TRẢ GÓP

Mua xe ép rác trả góp là giải pháp được nhiều người lựa chọn, đặc biệt với doanh nghiệp hoặc với khách hàng cá nhân đang cần xe để sử dụng nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế. Điều này giúp bạn có một khoảng thời gian dài để chi trả dần khoản tiền mua xe, hoặc phân bổ dần khoản tiền mua xe định kì. 

Mua xe ép rác trả góp có lâu không?

Những thủ tục mua xe ép rác trả góp cần biết:

– Sau khi chọn chiếc xe chở rác tả góp đúng mục đích kinh doanh, dựa vào giá thành của xe để xác định được khoản tiền phải trả trước. Tối thiểu là 40% và tối đa là 70% giá trị xe tùy thuộc vào từng doanh nghiệp. Chứng minh được khả năng tài chính cao bạn có thể trước trước ở mức thấp nhất là 40%.

– Chọn lựa công ty tài chính hoặc ngân hàng uy tín để vay vốn trả góp, điều này chúng tôi có thể hỗ trợ bạn, gặp nhân viên đại diện phía ngân hàng để hoàn thành thủ tục mua xe ép rác trả góp, thẩm định vốn vay. 

– Khi được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, kí kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờ. Trả trước một phần tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó. 

– Khi ngân hàng nhận hợp đồng họ sẽ yêu cầu chứng minh tài sản, bạn nên đặt hàng chúng tôi trước để có thể vay vốn ngay và sử dụng xe đúng thời điểm bạn cần. 

2. Những hiểu biết cơ bản về xe ép rác trả góp

Mua xe ép rác trả góp như thế nào?

Xe ép rác trả góp hay trả thẳng đều không làm thay đổi về quyền sở hữu chiếc xe nhưng khách hàng vẫn chọn mua xe và trả thẳng. Tại sao lại như vậy?

Hiện tại nền kinh tế hiện nay có mức độ cạnh tranh ngày càng cao, hình thức mua xe trả góp này với mong muốn có xe nhanh  do nhu cầu xe trong ngành này thì luôn cấp bách, cần có ngay để đạt điều kiện thầu trong ngành môi trường. Nhà máy sản xuất ô tô CONECO có thuận tiện nhất là nhà máy sản xuất, đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của doanh nghiệp, liên tục có những dòng xe mới đảm bảo nhu cầu khách hàng được đáp ứng một cách tối đa nhất, hãng còn chú trọng các dịch vụ kèm theo như thuế trước bạ, hỗ trợ đăng kí đăng kiểm, các tiện ích khác như đuôi nạp rác đa năng, sử dụng bơm Ý, bên cạnh đó là dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp, hỗ trợ làm xe trước để có tài sản thế chấp huy động nguồn lực. Mua xe ép rác trả góp khá dễ dàng hiện nay, thủ tục đơn giản, sở hữu một chiếc xe để sản xuất kinh doanh chưa đủ tiền. 

3. HỒ SƠ MUA BÁN XE ÉP RÁC TRẢ GÓP

Hồ sơ mua xe ép rác trả góp

Xe ép rác trả góp với khách hàng doanh nghiệp 

1. Đơn đề nghị vay vốn

2. Đăng kí kinh doanh, CMND, Hộ Khẩu, Quyết định bổ nhiệm Giám Đốc. 

3. Biên bản Họp hội đồng Thành viên/ Hội đồng quản trị về việc vay vốn

4. Hồ sơ tài chính của doanh nghiệp

5. Các giấy tờ liên quan đến mua xe. 

Xe ép rác trả góp là khách hàng cá nhân

1. Giấy tờ tùy thân: Sổ hộ khẩu photo, CMND, Giấy chứng nhận độc thân/ Giấy kết hôn. 

2. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

– Chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng cá nhân. 

– Cá nhân sở hữu tài sản có giá trị: đất đai, nhà cửa, ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng…

– Hợp đồng thuê xe, nhà, xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu. 

– Cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì bổ sung báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, bảng chia lợi nhuận công ty, giấy phép đăng kí kinh doanh. 

– Các hóa đơn cá nhân hàng tháng: phí điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn…

– Không nhất thiết cần đầy đủ giấy tờ trên, thêm nữa là đơn xin vay vốn và phương án trả (có mẫu cung cấp). 

Trên đây là một vài thủ tục nhỏ để có thể mua xe ép rác trả góp, hoặc được thế chấp để vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp. Những giấy tờ đối với cá nhân không nhất thiết phải đầy đủ cả, nhưng độ uy tín càng cao thì khả năng vay vốn càng cao, trả trước được hưởng ở mức thấp nhất. 

Các bài viết khác