Bentley ra mắt Continental bản đặc biệt

Bentley Continental GT V8 S Black Edition có ngoại hình hầm hố, công suất 521 mã lực và mô-men xoắn 680 Nm, tốc độ tối đa 309 km/h

Thông thường, những mẫu xe phiên bản đặc biệt mang tên “Black Edition” được sơn màu đen. Nhưng điều này không đúng bởi Bentley Continental GT V8 S Black Edition có thể chọn nhiều màu.

Theo Bentley, khách hàng có thể tùy chọn bất kỳ màu sơn nào cho chiếc Continental GT V8 S Black Edition của mình, bao gồm cả đen.

Sở dĩ phiên bản đặc biệt này mang tên “Black Edition” vì gói phụ kiện đi kèm hoàn toàn màu đen. Gói này được trang bị cả trên bản coupe và bản mui trần.

Tương tự bản đặc biệt của Continental GT Speed ra mắt trước đó, Continental GT V8 S Black Edition cũng có lưới tản nhiệt, viền cửa, tay nắm cửa, viền đèn pha và bộ vành 21 inch màu đen bóng.

Bên cạnh đó, hệ thống đèn của Bentley Continental GT V8 S Black Edition cũng được sơn khói để tăng thêm vẻ mạnh mẽ cho chiếc siêu xe này. Riêng kẹp phanh của Bentley Continental GT V8 S Black Edition, ngoài màu đen ra còn có thêm màu đỏ nếu khách hàng muốn xe thể thao hơn.

Bên trong cabin, nội thất của Continental GT V8 S Black Edition sẽ được bộ phận Mulliner thiết kế riêng, tông xuyệt tông với màu ngoại thất mà khách hàng đã chọn.Bodykit của Continental GT V8 S Black Edition bao gồm cánh lướt gió trước, hai bên sườn và bộ khuếch tán sau có thể tùy chọn với một trong 4 màu đen, xám, đỏ và vàng.

Bentley Continental GT V8 S Black Edition sở hữu khối động cơ tương tự với bản tiêu chuẩn. Vẫn là “trái tim” V8 tăng áp, dung tích 4.0 lít, giúp sản sinh công suất tối đa 521 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm.

Xe sử dụng hộp số 8 cấp. Continental GT V8 S Black Edition có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,8 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 309 km/h.

Hiện tại, giá bán của Bentley Continental GT V8 S Black Edition vẫn chưa được tiết lộ.

Các bài viết khác