CÁC LOẠI CHẤT LIỆU XE ÉP RÁC BẠN CÓ THỂ CHỌN TẠI CONECO – WWW.CONECO.VN

Xe cuốn ép rác trong giai đoạn cuối năm là dòng sản phẩm được các ngành xe môi trường chú ý tới. Đây là dòng sản phẩm mà các doanh nghiệp môi trường luôn chú trọng tới, giai đoạn cuối năm là thời điểm sử dụng nhiều đến dòng xe ép rác này. 

ĐẦU XE CƠ SỞ CỦA CÁC DÒNG XE ÉP RÁC TẠI CONECO

Hiện tại Nhà máy ô tô CONECO đang sản xuất các dòng xe ép rác 6 khốixe ép rác 9 khốixe ép rác 14 khốixe ép rác 22 khối. Đầu xe cơ sở sử dụng dòng xe HINO của Nhật Bản, Hyundai của Hàn Quốc, hoặc Isuzu của Nhật Bản, Dongfeng của Trung Quốc. 

Bạn có thể xem thêm: XE ÉP RÁC CONECO CÓ CẤU TẠO HỆ THỐNG CHUYÊN DÙNG NHƯ THẾ NÀO?

 1. XE ÉP RÁC HINO

Hiện tại dòng xe ép rác HINO là dòng sản phẩm được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều. Đây là dòng xe có thiết kế riêng biệt cho dòng xe chuyên dùng. 

Xe ép rác 6 khối HINO sử dụng đầu xe cơ sở XZU342L. Dòng xe cơ sở đầu nhỏ gọn, tải cao, mạnh mẽ, bền bỉ, là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh lâu dài. 

Xe ép rác 9 khối HINO sử dụng đầu xe cơ sở HINO FC9JETC tiêu chuẩn khí thải Euro 4, cửa sổ rộng hơn, cabin  mới tăng góc Quan sát cho tài xế rộng hơn, tăng độ an toàn khi tài xế chủ động, mang tính thẩm mỹ cao, bắt mắt người nhìn. Được thiết kế theo nguyên tắc khí động học vì vậy xe chuyển động mượt mà, giảm lực cản của gió và tiết kiệm nhiên liệu. Khung cabin vuông vức, chắc chắn với diện tích chắn gió lớn. Vật liệu chuyên dụng độ cứng cao, an toàn, sơn màu trắng bằng công nghệ sơn tĩnh điện nên bền màu và không gỉ sét. 

Xe ép rác 14 khối HINO sử dụng xe cơ sở HINO FG8JJ7A kích thước thùng 3.500/3.150 x 2.120/1.740 x 1.750 mm; Dòng xe được trang bị động cơ mạnh mẽ, vận hành hệ thống chuyên dùng an toàn, linh hoạt đảm 

Xe ép rác 22 khối sử dụng xe cơ sở HINO FM8JNSA 3 chân có kích thước thùng 4610/4080 x 2280 x 2040 mm; là dòng xe 2 cầu thật, khác với các hãng khác cùng phân khúc là một cầu thật và một cầu giả, xe được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, là dòng xe tải trọng lớn vì vậy khi khách hàng cần sẽ có xe ngay trong vòng 30 ngày. 

Có thể bạn quan tâm: XE ÉP RÁC 14 KHỐI HINO – CÀNG GẮP ĐA NĂNG

 1. XE ÉP RÁC HYUNDAI

Xe ép rác hyundai là dòng xe được khách hàng quan tâm sau HINO, là dòng xe Hàn Quốc, tải lớn do phần động cơ nhẹ, tự trọng thấp. Với dòng xe này khách hàng cũng có thể chọn bất kì dòng xe ép rác tải trọng 5 khối, 8 khối, 14 khối, 22 khối

Dòng sản phẩm xe chuyên dùng khách hàng sử dụng nhiều của HYUNDAI tại CONECO là dòng sản phẩm Hyundai 75S. và Hyundai 110SP.

Xe ép rác Hyundai 75S sử dụng cho xe ép rác 5 khối có kích thước thùng 2.490/2.200 x 1.690 x 1.380 mm, xe ép rác Hyundai 110SP sử dụng cho xe ép rác 8 khối. Phân khúc này có giá thành tốt, bảo hành bảo dưỡng với hệ thống đại lý toàn quốc, dễ dàng thực hiện trên toàn quốc. 

Với dòng tải trọng cao thì chọn xe Hyundai có bất lợi chút về động cơ, yếu hơn so với HINO.

Có thể bạn quan tâm:  XE ÉP RÁC 6 KHỐI HYUNDAI NEWMIGHTY 75S

CHẤT LIỆU THÙNG XE ÉP RÁC CONECO

 1. THÙNG XE ÉP RÁC SỬ DỤNG THÉP Q345B – CONECO

ĐẶC TÍNH THÉP Q345B XE ÉP RÁC CONECO

 • Lợi ích khi sử dụng thép Q345b cho xe ép rác là tính ôn hòa, nó dễ tạo hình, dễ hàn. Mức giá dòng thép này hợp lý vì vậy hầu như có mặt khắp nơi trong hàng tiêu dùng nơi trọng lượng thấp không phải là mối quan tâm chính. 
 • Mật độ thép Q345b xấp xỉ 7,8, với các tấm thường bán từ 1 đến 1,35 mét chia rộng. Bằng cách so sánh, một tấm dày 2mm rộng 1m dài 3m sẽ có thể tích 0.002x1x3 hoặc 0.006m3 và sẽ có khối lượng 0.006×7.8 = 0.0468 kg. 
 • Đây là dòng hợp kim tốt, có độ bền cao, tính chịu mài mòn tốt. Đây cũng là lý do CONECO luôn chọn dòng thép này cho sản phẩm xe ép rác của mình. 

THÔNG SỐ TRÊN XE ÉP RÁC THÉP Q345B CỦA CONECO

 • Toàn bộ thùng chứa rác bao gồm : thân nóc thùng, sàn thùng, bàn đẩy xả rác được chế tạo bằng thép Q345b chống mài mòn, 2 vách hông được làm bằng thép Q345b có cán nóng làm phẳng bề mặt ngoài. Thùng sử dụng sàn dày 3,4,5,6,8 (mm) tùy thuộc
 • Biên dạng thùng có xương gia cường xung quanh, thép tấm định hình.
 • Bàn đẩy xả rác thép tấm 3-5mm,biên dạng cong về phía đầu thùng , dư ứng lửng trước tăng khả năng chịu lực khi bàn đẩy xả rác, tối ưu thể tích chứa rác. 
 • Thùng ép rác thép dày từ 3-5mm.
 1. THÙNG XE ÉP RÁC SỬ DỤNG INOX 430 – CONECO

ĐẶC TÍNH INOX 430 XE ÉP RÁC CONECO

 • Xe ép rác sử dụng inox 430 có độ cứng thấp, dễ định hình, chống ăn mòn cao, hệ số giãn nở thấp, chống oxi hóa tốt, nâng cao  sức đề kháng ăn mòn của nó. Đây là đặc trưng chủ yếu khiến khách hàng lựa chọn dòng inox này, nhất là với dòng xe ép rác. 
 • Inox 430 chống mài mòn bởi acid hữu cơ và acid nitric, độ chống mài mòn đạt được tối ưu trong môi trường được kiểm soát chặt chẽ, độ chống mài mòn rãnh và mòn lỗ rất giống inox 304
 • Giá thành của dòng inox này tương đối hợp lý trong thị trường Inox. 

THÔNG SỐ INOX TRÊN XE ÉP RÁC CỦA CONECO

Độ dày Inox tương tự phần thép Q345b về các bộ phận của phần chuyên dùng xe ép rác. Thay thế bằng tất cả là Inox 430. Nhà máy ô tô CONECO nhận đóng thùng  theo yêu cầu của khách hàng, vật liệu thùng theo yêu cầu của khách hàng, ngoài thép Q345b, Inox 430 tiêu chuẩn nhà máy thì khách hàng có thể dùng cho sản phẩm của mình xe ép rác Inox201, inox304, thép perform.

Có thể bạn quan tâm: BẢNG GIÁ XE ÉP RÁC MỚI NHẤT THÁNG 1/2021 – CONECO

Liên hệ hotline: 0965947851 để nhận báo giá xe ép rác và tư vấn chi tiết về sản phẩm 

CONECO hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng!

Các bài viết khác