Cách duy trì xe quét đường vận hành hiệu quả nhất

Hướng dẫn duy trì giúp xe quét đường vận hành hiệu quả. Bảng giá xe quét đường tại Coneco

Sự xuất hiện ngày càng nhiều của những chiếc xe quét đường đã và đang góp phần làm sạch môi trường, giảm chi phí nhân công và tăng tối đa tính hiệu quả của công tác vệ sinh môi trường thành phố.

Số lượng xe quét đường được đưa vào sử dụng gia tăng cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu bảo hành, bảo trì cũng tăng cao. Vậy làm thế nào để bảo hành chiếc xe được tốt và làm thế nào để bảo đảm tính hiệu quả của xe quét đường?

Xe quét đường ISUZU

Điều đầu tiên Quý khách hàng cần lưu ý trong việc sử dụng xe quét đường chính là kiểm tra thường xuyên và định kì các bộ phận quét, hút của xe này. Xe quét đường hoạt động cũng như máy hút bụi trong nhà, và chính vì vậy những bộ phận cần kiểm tra thường xuyên bao gồm:

  1. 1. Bộ phận hút: định kì 2 lần/tuần
  2. 2. Bộ phận bơm nước: định kì 2 lần/ tuần
  3. 3. Miệng hút: định kì 2 lần/tuần
  4. 4. Chổi 2 bên: định kì 1 lần/tuần
  5. 5. Chổi giữa: định kì 1 lần/tuần

Lí do tại sao những bộ phận này nên được kiểm tra thường xuyên là bởi vì đây là những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với rác, bụi vì vậy dễ xảy ra ứ đọng bẩn, lâu ngày sẽ trở nên ùn ứ, gây khó khăn trong việc vệ sinh và hoạt động trực tiếp của xe. 

Ngoài việc kiểm tra thường xuyên các bộ phận này, người sử dụng cũng nên lưu ý đến thời gian thay thế các bộ phận. Theo nhà sản xuất, thời gian tốt nhất để thay thế các bộ phận là như sau (trong trường hợp sử dụng xe thường xuyên)

  1. Chổi giữa: 2 tháng
  2. Chổi 2 bên: 1,5 tháng
  3. Ống hút 2 bên: 6 tháng

Để đảm bảo tính hiệu quả của dòng xe này, người sử dụng cần lưu ý tới các bộ phận thiết yếu của xe quét đường, đảm bảo sử dụng xe 1 cách tối ưu và có hiệu quả cao nhất. Tham khảo giá xe quét đường tại nhiều nơi để lựa chọn mức giá hợp lý nhất

Có thể bạn quan tâm

Coneco là đơn vị cung cấp xe quét đường uy tín toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu cần tìm nơi để mua hay tham khảo giá xe quét đường, liên hệ qua Hotline 0982 42 1125

Các bài viết khác