CẬP NHẬT BẢNG GIÁ XE ÉP RÁC MẪU MỚI NĂM 2021

Bảng giá xe ép rác mẫu mới năm 2021 cần phải được cập nhật thường xuyên thì khách hàng mới có thể nắm bắt giá thành và có những lựa chọn hợp lý phù hợp với kinh tế của cá nhân, doanh nghiệp. 

Bảng giá xe ép rác năm 2021 này bao gồm giá của các dòng xe thông dụng: Xe ép rác HINO, Xe ép rác Hyundai, xe ép rác Samco, Xe tải ép rác Isuzu, Xe Thaco ép rác…Cùng với nhu cầu thị trường Việt Nam đi kèm những vấn đề cấp thiết về môi trường sẽ có những dòng xe về môi trường như: xe cuốn ép rác, xe chở rác, xe hút bồn cầu, xe chở chất thải độc hại… Xe ép rác là dòng xe chuyên dùng để cuốn ép rác giúp môi trường xanh – sạch – đẹp hơn. Đặc tính cơ bản của rác thường nhẹ và xốp, để tối ưu quá trong quá tình thu gom và vận chuyển thì chúng ta cần ép rác được nhiều càng tốt. CONECO đã kết hợp thị hiếu của khách hàng cũng cải tiến theo hướng hiện đại và nhiều tiện ích giúp ép rác dễ dàng, vận chuyển được nhiều rác thải, không bay mùi ra môi trường cũng không có hiện tượng bị rò rỉ nước bởi phần chứa nước thải của CONECO được sử dụng INOX 430 chống ăn mòn. 

BẢNG GIÁ XE ÉP RÁC NĂM 2021

1. XE ÉP RÁC HINO

HINO là thương hiệu thành công nhất trong số các hãng xe tải đến từ Nhật Bản, đến thị trường xe ô tô tải và chuyên dụng Việt Nam hiện nay. Đây cũng là dòng sản phẩm được ưu chuộng nhất hiện nay, kiểu dáng đẹp, chất lượng động cơ được khẳng định, tiết kiệm nhiên liệu, giảm lượng khí thải, an toàn với môi trường. Hino cung cấp tất cả các phân khúc xe ép rác 3-20 khối, cạnh tranh ngang ngửa với đồng hương Isuzu. Tuy vậy nhược điểm nhỏ một chút là giá thành cao hơn một chút. 

Xe cuốn ép rác HINO

Điều này sẽ chẳng đáng kể nếu bạn thực sự muốn một dòng xe hoạt động tốt, khỏe, bảo dưỡng tốt, tiết kiệm nhiên liệu. 

Xe ép rác 6 khối HINO XZU342L là dòng sản phẩm được khách hàng ưu chuộng bởi phân khúc này thấp hơn với dòng ISUZU, lại chạy khỏe thì tại sao lại không sử dụng.

2. XE ÉP RÁC ISUZU

Xe ép rác ISUZU là dòng sản phẩm thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến, bởi đây là thương hiệu có sớm nhất trên thị trường phát triển theo nhiều lĩnh vực khác nhau, sau khi phát triển dòng sản phẩm xe chassi đã có thiết kế về dòng phun kim điện tử tiết kiệm nhiên liệu. . Dòng Xe ép rác ISUZU cung cấp cho thị trường có rất nhiều phân khúc mẫu mã xe rất đa dạng từ 3 khối đến 20 khối. ĐỘ bền, độ ổn định và giá thành hợp lý là ưu điểm của dòng xe ISUZU. 

3. XE ÉP RÁC THACO

Xe ép rác Thaco

Xe ép rác Thaco là dòng xe thị trường Việt Nam với thiết kế cho sản phẩm dạng vừa, 6 khối đóng trên khung gầm xe tải Thaco ollin 500, tuy vậy dường nhu nhà phân phối này chỉ bán dòng sản phẩm với lô lớn, nếu muốn đặt mua hãy định hướng trước   để có xe về đúng thời điểm bạn cần dùng với dòng xe này. 

4. XE ÉP RÁC HYUNDAI

Xe ép rác HYUNDAI

Cũng như bất kì xe ép rác nào, xe ép rác HYUNDAI nổi tiếng với độ tin cậy, khả năng tiết kiệm nhiên liệu của động cơ và khung sườn chắc chắn, công năng vận hành cao. HYUNDAI có mẫu xe ép rác lên tới 22 khối. Dòng sản phẩm này cũng được người dùng sử dụng nhiều hiện nay.

5. XE ÉP RÁC CONECO

Sản phẩm xe ép rác CONECO được sử dụng tất cả các đầu xe cơ sở để làm lên xe chuyên dùng, vì vậy lựa chọn của bạn rất đa dạng tại CONECO. Hơn thế nữa, chúng tôi nhận được chiết khấu rất hợp lý của các hãng xe chassi, giá thành chắc chắc không làm bạn thất vọng. 

Nhiều phân khúc có thể lựa chọn: 5 khối, 9 khối, 13 khối, 19 khối và 22 khối, có thể sử dụng phần đuôi nạp rác là máng xúc, càng dắp đa năng, Nâng cặp . 

Để mua được dòng xe cuốn ép rác phù hợp bạn có thể liên hệ xe ccuoosn ép rác coenco

Các bài viết khác