CONECO-AMSV Hợp tác cùng phát triển

Năm 2015, Tổng Giám Đốc Yoon Hongsik của công ty AMSV Hàn Quốc- một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất xe cuốn ép rác đã tới thăm Nhà Máy Ô Tô CONECO lần đầu tiên. Trong chuyến thăm này, ông Yoon đã có những nhận định rất tích cực về năng lực cũng như công nghệ của Nhà Máy Ô Tô CONECO.

Sau một thời gian đàm phán và trao đổi giữa hai bên, vào tháng 10 năm 2016, CONECO và AMSV đã kí kết hiệp định hợp tác cùng phát triển, trong đó AMSV sẽ hỗ trợ CONECO các khó khăn về vấn đề kĩ thuật để cho ra đời các dòng sản phẩm xe cuốn ép rác thân thiện với điều kiện và môi trường Việt Nam, đem lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

Ngoài những linh kiện nhập trực tiếp từ Hàn Quốc phục vụ sản xuất, CONECO còn thường xuyên mời các chuyên gia từ Hàn Quốc sang trao đổi về mặt kĩ thuật. Tháng 9, 2017 vừa qua, đoàn kĩ sư Hàn Quốc cùng Tổng Giám Đốc Yoon đã tận tình hướng dẫn các cán bộ công nhân viên của CONECO trong quá trình sản xuất những mẫu cuốn ép rác mới để phục vụ tốc độ đô thị hóa rất nhanh tại Việt Nam. Về mặt kĩ thuật, nhờ việc áp dụng công nghệ sản xuất phần đuôi của Hàn Quốc, hiện nay chất lượng xe cuốn ép rác CONECO đã có những bước tiến đáng kể và được các kĩ sư Hàn Quốc đánh giá rất cao, đạt tiêu chuẩn gia công xuất khẩu.

Một số hình ảnh làm việc của các kĩ sư tại CONECO

CONECO Chuyên cung cấp và lắp ráp xe chuyên dùng 

Nhà máy Ô Tô CONECO Lô B3 KCN Nguyễn Đức Cảnh, đường Bùi Viện, Thái Bình. 

Hotline 098 242 1125

Các bài viết khác