ĐỊA CHỈ MUA BÁN XE ÉP RÁC 6 KHỐI – WWW.CONECO.VN

Xe ép rác  là dòng xe chuyên dùng cho ngành môi trường. Hiện nay dòng xe này đang vô cùng phổ biến từ nông thôn mà không còn chỉ có ở thành thị. Tính phổ biến này là sản phẩm chuyên dụng có công dụng lớn: tiết kiệm chi phí nhân công trong quá trình thu gom rác thải, tránh mùi hôi từ rác thải phát tán ra ngoài môi trường trong quá trình thu gom, tiện lợi nhanh gọn và an toàn trong quá trình sử dụng. Bài viết dưới đây giúp bạn tìm được dòng xe ép rác 6 khối với địa chỉ mua bán uy tín và dòng xe phù hợp cho bạn. 

Có thể bạn quan tâm: CẬP NHẬT BẢNG GIÁ XE ÉP RÁC MẪU MỚI NĂM 2021

ĐỊA CHỈ MUA BÁN XE ÉP RÁC CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT

CONECO là doanh nghiệp phát triển dõng xe môi trường đặc biệt có kinh nghiệm và cải tiến liên tục để đưa ra sản phẩm xe ép rác chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay: 5-6 khối, 9-10 khối, 13 khối, 22 khối kết hợp với những dòng xe cơ sở khác nhau sẽ có những mức giá nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

HÌnh ảnh: Địa chỉ mua bán xe ép rác 6 khói chất lượng – giá tốt

ĐỊa chỉ mua bán xe ép rác 6 khối chất lượng – giá tốt là từ khóa mà được khách hàng seach nhiều nhất hiện nay. Đây là dòng xe được khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp  quan tâm nhiều. Xe được khách hàng sử dụng nhiều là dòng xe ép rác HINO 6 khối là phân khúc xe được khách hàng ưa chuộng vì chất lượng cao, bền bỉ, động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu nhưng lại là dòng có giá cả phải chăng tốt hơn các hãng khác. Đặc biệt hơn đây là dòng xe có hiệu năng hoạt động vượt trội giúp người dùng tăng lợi nhuận nhờ tối thiểu hóa chi phí lưu chuyển trong quá trình kinh doanh. 

Xe ép rác HINO 6 khối tại CONECO là dòng xe được khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho hành trình làm đẹp môi trường của mình. 

Bài viết xem thêm: BÁN XE ÉP RÁC TRẢ GÓP – XE CHUYÊN DÙNG CONECO

MỘT SỐ MẪU XE ÉP RÁC 6 KHỐI TẠI NHÀ MÁY Ô TÔ CONECO

  1. XE ÉP RÁC HINO – CONECO

Xe ép rác 6 khối HINO là dòng được ưa chuộng nhất hiện nay, CONECO sản xuất theo bản tiêu chuẩn của nhà máy bao gồm xe cơ sở là dòng xe HINO XZU342L từ nhà máy HINO Motor Việt Nam, phần chuyên dùng được sản xuất kết cấu đầy đủ đuôi càng gắp hoặc gầu xúc. Khách hàng có thể được lựa chọn thêm là càng gắp đa năng hoặc nắp kín.

HÌnh ảnh: Giá xe ép rác HINO 6 khói tại CONECO

Giá xe ép rác HINO 6 khối: 790.000.000 VNĐ  (Giá có thể điều chỉnh tùy vào xe cơ sở + Giá sắt thép hiện tại)

Bạn có thể xem thêm:MUA XE ÉP RÁC CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT TẠI NINH BÌNH

  1. XE ÉP RÁC HYUNDAI – CONECO

Xe ép rác 6 khối hyundai cũng là dòng xe được lựa chọn nhiều từ khách hàng bởi độ phủ sóng của Hyundai lớn, khách hàng dễ dàng bảo hành bảo dưỡng tại các showroom của Hyundai. Dòng xe ép rác 6 khối sử dụng xe cơ sở là Hyundai 75S và phần chuyên dùng theo tiêu chuẩn nhà máy,  CONECO có nhận làm theo yêu cầu của khách hàng. 

Hình ảnh: Giá xe ép rác 6 khối Hyundai

Giá xe ép rác Hyundai 6 khối: 810.000.000 VNĐ  (Giá có thể điều chỉnh tùy vào xe cơ sở + Giá sắt thép hiện tại). Ở phân khúc này chủ yếu xe cơ sở của Hyundai lại có giá thành cao hơn HINO. Vì vậy khách hàng thường lựa chọn sản phẩm xe ép rác 6 khối HINO. 

Có thể bạn quan tâm: BẢNG GIÁ XE ÉP RÁC MỚI NHẤT THÁNG 1/2021- XE CHUYÊN DÙNG CONECO

PHẦN CHUYÊN DÙNG XE ÉP RÁC 6 KHỐI

  • Xe ép rác 6 khối có dáng thùng vuông, sử dụng vật liệu thép Q345b là bản tiêu chuẩn nhà máy, để phù hợp với điều kiện địa phương khách hàng có thể sử dụng vật liệu INOX 304 chống gỉ nhất là đối với vùng biển. Mặt bàn đùn cong giúp khoang chứa rác tăng diện tích và tác dụng lực giảm giúp đẩy rác dễ dàng hơn. 
  • Thùng xe ép rác 6 khối được CONECO thiết kế và cắt chấn hoàn toàn tự động
  • Buồng ép khép kín giúp hạn chế bay mùi cùng với hệ thống làm kín và chứa nước thải lớn bằng INOX không sợ bị gỉ nhanh chóng, tối ưu việc nước chảy ra ngoài. 
  • Cơ cấu nạp rác xe ép rác 6 khối khách hàng có thể lựa chọn : Nâng kẹp thùng tiêu chuẩn, cơ cấu máng xúc, càng gắp đa năng,có nắp đậy, hệ thống điều khiển tự động rất thuận tiện cho công nhân khi làm việc.

Video: VẬN HÀNH THU GOM RÁC TRÊN NỀN XE CUỐN ÉP RÁC 6 KHỐI XZU342L CONECO – HOTLINE 0965.947.851

Bạn jcos thể quan tâm: XE QUÉT ĐƯỜNG 4.6 KHỐI HINO – CONECO

BẢO HÀNH XE ÉP RÁC 6 KHỐI TẠI CONECO

-Xe nền bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao

– Miễn phí kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. 

– Đầu xe cơ sở bảo hành theo tiêu chuẩn nhà máy.

Các bài viết khác