ĐỊA ĐIỂM MUA BÁN UY TÍN XE ÉP RÁC 9-12 KHỐI HINO TẠI NAM ĐỊNH

Xe ép rác là dòng xe chuyên dùng cho ngành môi trường, được sử dụng để thu gom vệ sinh, ép được nhiều nhất rác thải có thể, vận chuyển chúng từ khu đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp tới địa điểm xử lý rác. Nam Định là thành phố lớn với nhiều khu công nghiệp, việc sử dụng xe ép rác cũng phổ biến và được quan tâm. Bài viết dưới đây giúp bạn tìm địa điểm mua bán uy tin xe ép rác 9-12 khối HINO tại Nam Định

Có thể bạn quan tâm>>> BÁN XE ÉP RÁC TRẢ GÓP – XE CHUYÊN DÙNG CONECO

MUA BÁN XE ÉP RÁC  TẠI NAM ĐỊNH GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY. 

CONECO phát triển nhiều dòng xe ép rác với các tải trọng: 5-6 khối, 9-10 khối, 13 khối, 19 khối, 22 khối kết hợp với những dòng xe cơ sở khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về giá thành, chất lượng,…

Xe ép rác tại Nam Định là dòng xe đáp ứng được những yêu cầu cao về dòng xe ép rác, tính toán được tất cả các yếu tố: tính năng, tải trọng, điều kiện kinh tế, điều này đồng nghĩa với việc đem lại lợi ích kinh tế cao cho doanh nghiệp, tư nhân sở hữu sản phẩm xe ép rác này. 

Sử dụng Xe ép rác HINO tại Nam Định là phân khúc xe đang được người sử dụng ưa chuộng bởi đầu xe cơ sở được thiết kế phù hợp để sử dụng xe chuyên dùng, tính bền bỉ cao, sức chứa lớn, tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt hơn đây là dòng xe có hiệu năng hoạt động vượt trội giúp người dùng tăng lợi nhuận nhờ tối thiểu hóa chi phí lưu chuyển trong quá trình kinh doanh. 

Năng lượng vượt trội khiến xe ép rác HINO của CONECO được khách hàng tại Nam Định lựa chọn là động cơ mạnh mẽ, đi không bị nặng, không gây ra tình trạng ì máy, làm việc hiệu quả năng suất cao, di chuyển êm ái hạn chế được tình trạng giằng xốc nếu phải đi những đoạn đường có địa hình xấu. Vận hàng trơn chu cũng là một bước để công việc được thuận lợi, không có vấn đề về tai nạn nghề nghiệp. Bên cạnh đó CONECO sẽ gửi tới bạn bước bảo hành bảo dưỡng, cũng như cách thức hoạt động sao cho tốt nhất để xe hoạt động bền và hiệu quả nhất. 

MỘT SỐ MẪU XE ÉP RÁC TẠI NHÀ MÁY Ô TÔ CONECO

1. Xe ép rác HINO 

Xe ép rác HINO được khách hàng ưa chuộng, bởi vậy tại nhà máy ô tô CONECO được sản xuất đủ các loại tải trọng với những dạng thùng khác nhau để khác để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn, bên cạnh đó chúng tôi cũng làm theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với loại rác thải doanh nghiệp – cá nhân thu gom. 

Ví dụ: Hiện tại với công ty thu mua phế liệu giấy tại Nhật Bản thì lựa chọn phần đuôi xe cần có nắp, giấy vụn sẽ không bay ra ngoài theo gió, tránh làm rơi vãi giấy vụn ra ngoài môi trường. 

Sản phẩm xe ép rác HINO sản xuất hiện nay có những lựa chọn

– Thùng xe cơ sở : Thùng chứa rác tròn hoặc thùng chứa rác vuông. 

– Đuôi xe rác: Đuôi gầu xúc, Đuôi càng gắp đa năng, Đuôi nâng cặp thùng. 

– Dòng trọng tải: Xe ép rác 5-6 khối, xe ép rác 9-10 khối, xe ép rác 12-14 khối, xe ép rác 19 khối, xe ép rác 22 khối

Hiện nay sản phẩm xe ép rác HINO chủ yếu CONECO bán ra thị trường với thương hiệu chất lượng CNC là dòng sản phẩm Xe ép rác 6 khối gầu xúcXe ép rác 9 khối nâng cặp thùng, Xe ép rác 9 khối càng gắp đa năng. Xe ép rác 19 khối gầu xúc. 

2. Xe ép rác ISUZU

Cùng giống như dòng xe HINO, ISUZU là dòng sản phẩm cạnh tranh với HINO về chất lượng cũng có thể sánh cùng, vì vậy để lựa chọn sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp và mục đích sử dụng bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn, đa dạng, mà chất lượng cũng luôn được đảm bảo. 

Bạn có thể tham khảo sản phẩm xe ép rác ISUZU 9 khối nâng cặpISUZU 13 khối tại CONECO. 

Ngoài ra còn những dòng sản phẩm đầu xe cơ sở được sử dụng: THACO, HYUNDAI, …. Cần những lựa chọn nào bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi để có được mức giá tốt nhất. 

Nhà máy sản xuất ô tô CONECO  – Nhà máy sản xuất ô tô chuyên dùng trong top doanh nghiệp hàng đầu miền Bắc do đó, khi bạn có nhu cầu về các dòng xe chuyên dùng nhất là dòng xe ép rác tại Nam Định giá tốt nhất hiện nay, hoặc sửa chữa dòng xe chuyên dùng, cần cung cấp những thiết bị vật tư về xe chuyên dùng tại miền Bắc hoặc khắp cả nước thì liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong sản xuất, lắp ráp , sửa chữa đảm bảo đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Liên hệ để nhận thêm thông tin tư vấn chi tiết, có thêm những thông tin hữu ích khác. 

Các bài viết khác