GIÁ THÀNH XE QUÉT ĐƯỜNG NĂM 2021 – XE CHUYÊN DÙNG CONECO

Năm 2020 là một năm biến động nhiều với nền kinh tế Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, ngành công nghiệp sản xuất xe chuyên dùng – xe quét đường cũng cùng xu hướng đó. Nhu cầu ít, nền kinh tế chững lại, vật tư nhập khẩu không sẵn vì vậy sản xuất xe quét đường đag có chút ảm đạm. Bài viết dưới đây là dự đoán giá thành xe quét đường năm 2021 – xe chuyên dùng CONECO

Bài viết liên quan: HỆ THỐNG XE QUÉT ĐƯỜNG CONECO HOÀN THIỆN ĐẾN ĐÂU?

1. GIÁ THÀNH XE QUÉT ĐƯỜNG NĂM 2020

Năm 2020 giá thành xe quét đường có nhiều biến động. Do đại dịch COV-19, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, vì vậy dòng sản phẩm mới xe quét đường kết hợp rửa đường tưới cây vì vậy mà chững lại. Nhưng không hẳn vì vậy mà sản phẩm xe quét đường không được quan tâm tới. 

Giá thành xe quét đường năm 2021

Vấn đề môi trường ô nhiễm do bụi mịn đang ngày một nghiêm trọng, gây ra tình trạng báo động đỏ cho ô nhiễm không khí nhất là các khu vực nội đô, chỉ thị được đưa ra là giải pháp quét sạch rác kết hợp tưới nước rửa đường. Vì vậy sản phẩm xe quét rửa đường CONECO được chú ý đến rất nhiều. 

Giá thành xe quét đường năm 2020 được ưu đãi rất nhiều do chính sách hỗ trợ đại dịch của nhà máy. Về những thiết bị phụ kiện như sử dụng bơm Italia, hệ thống lọc bụi, hệ thống tưới nước lắp cả đầu và đuôi xe. 

Gía thành xe quét đường năm 2021 – Xe chuyên dùng CONECO

Xe quét đường, xe quét hút bụi đường, xe quét rửa đường của CONECO có nhiều phân khúc tải trọng. Dưới đâu là chi tiết Gía thành xe quét đường năm 2021 – Xe chuyên dùng CONECO

– XE QUÉT HÚT BỤI ĐƯỜNG HINO FC9JETC : 5 KHỐI RÁC, 1.4 KHỐI NƯỚC: 2.250.000.000VNĐ

– XE QUÉT ĐƯỜNG PHUN NƯỚC FG8JP7A-F: 6.44 KHỐI RÁC, 1.8 KHỐI NƯỚC: 3.150.000.000VNĐ

– XE QUÉT HÚT BỤI ĐƯỜNG FG8JJSB: 6 KHỐI RÁC, 2 KHỐI NƯỚC: 2.950.000.000VNĐ

– XE QUÉT ĐƯỜNG PHUN NƯỚC FG8JJ7A: 6 KHỐI RÁC, 6 KHỐI NƯỚC: 3.050.000.000VNĐ

Xe sử dụng xe cơ sở HINO, phun dầu điện tử, động cơ khoẻ, tiết kiệm 25% nhiên liệu, công suất mạnh mẽ. Bạn có thể tham khảo thêm các dòng xe khác như ISUZU, HOWO giá thành xe quét đường trên những đầu xe cơ sở này thấp hơn nhưng lại có độ ì, không được khỏe, tăng tốc từ từ không thì sẽ bị giật. Bạn có thể lựa chọn những option khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế để đưa ra quyết định hợp lý. 

2. GIÁ THÀNH XE QUÉT ĐƯỜNG NĂM 2021 – XE CHUYÊN DÙNG CONECO

Sang năm 2021, xe chuyên dùng dự báo có nhiều biến động bởi nguồn hàng vật tư khan hiếm từ 2020 không sản xuất được nhiều, có sự gia tăng nhưng nhẹ. Giá thành xe quét đường của năm 2021 vẫn dựa trên giá thành xe cơ sở và phần chuyên dùng. Dự kiến giá thành tăng 30-50 triệu/ xe. 

Giá xe quét đường năm 2021

Nhưng năm 2021 hứa hẹn sẽ có những biến đổi lớn của xe quét đường, bởi khi nền kinh tế ổn định, việc vệ sinh đường được chú trọng, để giảm thiểu bụi mịn nhất là tại các nội đô. Bên cạnh đó thời tiết hanh khô ngày càng khắc nghiệt nên xe rửa đường càng trở nên cần thiết. 

Bên cạnh đó phí trước bạ, hay thuế, với ô tô lắp ráp và sản xuất trong nước  cũng như xe nhập khẩu, đặc biệt hứa hẹn tạo ra những biến động khó lường, đầu xe cơ sở vì thế khiến chúng ta dễ lựa chọn hơn rất nhiều. 

DỊCH VỤ HẬU MÃI TỔNG CÔNG TY CONECO

Xe quét đường HINO – CONECO hay bất kì dòng xe chuyên dùng nào: Xe cuốn ép rác, xe bộn, xe Hooklift của CONECO cũng có chế độ hậu mãi tốt nhất dành tới khách hàng từ chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng sau bán của CONECO sẽ khiến bạn không bao giờ phải thất vọng. 

– Bảo hành của xưởng ô tô An Thái Coneco sản xuất được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao, không hạn chế số Km sử dụng. 

– Bảo trì bảo dưỡng: Xe được bảo dưỡng định kì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất HINO.

Ngoài ra, Tổng công ty Coneco sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Tổng công ty Coneco. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tuỵ có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất với 10 năm kinh nghiệm cùng phương châm kinh doanh : Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Bên vững. Chúng tôi cam kết rằng với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được kì vọng của khách hàng cả về mẫu mã, chủng loại, chất lượng và giá thành. 

Nhà máy ô tô An Thái Coneco chuyên sản xuất, phân phối chính thức các dòng xe tải, xe ben, xe chuyên dụng thương hiệu HYUNDAI, HINO, ISUZU, HOWO.

Các bài viết khác