MUA XE ÉP RÁC CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT TẠI NINH BÌNH

Nói tới dòng sản phẩm xe ép rác chất lượng, giá tốt không thể không nhắc tới CONECO, nhất tại khu vực miền Bắc nói chung và Ninh Bình nói riêng, thương hiệu CNC đẫ và đang trở thành thương hiệu chất lượng tin cậy của khách hàng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm xe ép rác với mẫu mã khách hàng yêu cầu, đa dạng và đẹp nhất hiện nay. 

MUA XE ÉP RÁC CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT TẠI NINH BÌNH

Các sản phẩm xe chuyên dùng của CONECO rất đa dạng, đều được kiểm định chất lượng rõ ràng, để tránh những sơ suất không đáng có chúng tôi cũng đưa ra những chế độ bảo dưỡng bảo hành riêng, vì vậy bạn có thể tham khảo chúng tại đây>>> CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH XE ÉP RÁC HINO – CONECO

1. XE ÉP RÁC CONECO  CÓ NHỮNG NỔI BẬT GÌ?

Hiện nay các dòng xe chuyên dùng của CONECO đặc biệt dòng xe cuốn ép rác đang đa dạng về mẫu mã: thùng rác tròn hoặc thùng rác vuông, kích thước : xe ép rác 5 khốixe ép rác 9 khốixe ép rác 14 khối hay xe ép rác 22 khối…, chức năng : đuôi nạp rác gầu xúc, nâng cặp, càng gắp đa năng. 

– Động cơ đạt tiêu chuẩn khí thái Euro4, tiết kiệm nhiên liệu, lượng khí thái thấp cho việc vận hành tin cậy, hiệu quả kinh tế tối ưu. 

Xe ép rác CONECO có điểm nổi bật gì?

– Vận hành đơn giản, an toàn. 

– Hệ thống điều chỉnh ga tự động giúp việc cuốn ép rác nhanh chóng. 

Ngoài ra phần quan trọng của xe cuốn ép rác CONECO  là thiết kế cũng cần được tối ưu:

– Thùng chứa chất thải xe cuốn ép rác CONECO chứa được lượng lớn rác được ép lại, kết cầu chống tràn nước thải không đổ ra môi trường xung quanh, phù hợp với điều kiện tài chính của từng khu vực, cũng đảm bảo mĩ quan đô thị, giúp giảm nhân công lao động. 

– Nắp đậy buồng ép giúp xe hạn chế mùi tránh mất mĩ quan đô thị, cũng  như tránh ảnh hưởng đến người dân. Đây là một chức năng được cải tiến rõ rệt của xe cuốn ép rác CONECO, nước thải không còn rò rỉ ra đường, những sản phẩm xe cuốn ép rác này đã giải quyết được những kiến nghị của người dân về xe thu gom rác với ngành môi trường. 

– Khă năng cuốn ép mạnh giúp xe thu gom trở được lượng lớn rác mà không tốn nhiều công sức. 

– Phụ tùng thay thế luôn có sẵn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, bảo đam xe hoạt động luôn hiệu quả và thuận tiện nhất. 

2. MUỐN MUA XE ÉP RÁC CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT TẠI NINH BÌNH

Muốn mua xe ép rác chất lượng, giá tốt tại Ninh Bình, đây là dòng sản phẩm chủ đạo của CONECO. Hiện tại khách hàng từ Ninh Bình thường sang Thái Bình có nhà máy ô tô CONECO để mua dòng sản phẩm xe ép rác với đủ trọng tải, thiết kế đẹp mắt.

rác chất lượng, giá tốt tại Ninh Bình

Xe cuốn ép rác CONECO sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội từ thiết kế đến tình năng hoạt động. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe ép rác chất lượng, giá tốt tại Ninh Bình thì hãy liên hệ với chúng tối, có ngay nhà máy sản xuất ô tô CONECO tại Thái Bình giúp bạn tham quan trưc tiếp được xe, hiểu cách vận hành triệt để nhất. Chúng tôi thiết kế sản phẩm theo nhu cầu khách hàng, thẩm mĩ cũng như nhận diện thương hiệu cho khách hàng, đây là ưu điểm CONECO mang đến vượt trội hơn bất kì doanh nghiệp sản xuất xe chuyên dùng nào khác. 

Mặt khác để có được dòng sản phẩm chất lượng, giá tốt, bạn nên sử dụng đầu xe cơ sở là xe HINO động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, đã liên kết với CONECO, vì vậy giá thành cũng không còn là vấn đề nữa. Được cả chất lượng lẫn giá thành thì còn gì hoàn hảo hơn. 

3 DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO HÀNH TẠI NHÀ MÁY CONECO

hành xe cuốn ép rác CONECO

Đối với dòng sản phẩm xe ép rác bảo hành được chia làm 2 phần là phần đuôi và phần thùng

– Phần đuôi của xe ép rác được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao nhận xe.

– Phần đuôi của xe ép rác được bảo hành 24 tháng kể từ ngày giao nhận xe. 

Hệ thống bơm bảo hành 1 năm, được đổi mới 1 đổi 1 khi xảy ra sự cố trong vòng 6 tháng đầu. 

Với những thành phần không thuộc sản xuất của CONECO như xi lanh, v.v sẽ được bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất. Bạn có thể xem thêm chính sách bảo hành xe cuốn ép rác HINO – CONECO .

Các bài viết khác