NHỮNG LÝ DO THU GOM RÁC VÙNG BIỂN CẦN SỬ DỤNG XE ÉP RÁC INOX

Xe ép rác là dòng sản phẩm xe chuyên dụng môi trường, với khẩu hiệu vì môi trường xanh – sạch – đẹp thân thuộc trên đường phố, ngõ ngách, điểm tập kết rác và thu gom rác thải. Hiện tại ở vùng biển, đặc trưng của rác là có lẫn nước biển. Những lý do thu gom rác vùng biển cần sử dụng xe ép rác INOX là gì?

HÌnh ảnh: Những lí do cần sử dụng xe ép rác inox vùng biển

Có thể bạn quan tâm: 

Xe ép rác 6 khối

Xe ép rác 9 khối

Xe ép rác 13 khối

Xe ép rác 22 khối

  1. Những lợi ích sử dụng xe cuốn ép rác

  • Xe cuốn ép rác có chức năng lớn nhất là thu gom rác, cuốn ép, và chở vận chuyển rác thải từ điểm tập kết đến nơi xử lý rác giúp bảo vệ mỹ quan đô thị, tránh trường hợp rác ùn ứ nhiều khi có sự tăng lên nhanh chóng của dân cư và sự phát triển của xã hội. 
  • Xe được thiết kế và trang bị hệ thống chuyên dùng giúp công việc thu gom rác thải nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn và tiện lợi hơn. Như hệ thống chuyên dùng cuốn ép rác rác thải, thiết kế thêm nắp đậy kín ngăn ngừa mùi hôi khó chịu lan ra bên ngoài trong quá trình di chuyển, hạn chế ô nhiễm, bảo vệ môi trường không khí xung quanh, tránh ảnh hưởng đến người dân. 
  • Khả năng tự động nâng hạ xe rác, chuyển rác từ xe lẻ vào thùng cũng giúp làm tiến độ công việc nhanh chóng, dễ dàng hơn và tiết kiệm sức người sức của, an toàn trong lao động. 
  • Phần chuyên dụng với hệ thống xi lanh chuyển động tự động theo thiết kế, điều khiển trên cabin, dễ dàng điều chỉnh cùng hệ thống đèn báo giúp quá trình vận hành an toàn hơn. 

Hình ảnh: Xe ép rác inox 304

>>> Có thể bạn quan tâm:Bảng giá xe ép rác mới nhất tháng 1/2021 – xe chuyên dùng CONECO

  1. Những lý do thu gom rác vùng biển cần sử dụng xe ép rác INOX

  • Hiện tại rác thải ở khu vực vùng biển cũng đang được quan tâm nhiều hơn, đây là đầu mối buôn bán lớn với các chợ hải sản, chợ gần cảng, rác thải nhiều, để đảm bảo môi trường biển cũng như chất lượng cuộc sống của người dân, xe ép rác được đầu tư vào sử dụng khá nhiều trong giai đoạn hiện nay. 
  • Tại vùng biển nên sử dụng vật liệu INOX để đóng xe cuốn ép rác, dù chất liệu này đắt hơn dòng thép thông thường nhưng chất lượng sản phẩm được đảm bảo theo thời gian, dưới đây là một vài lý do bạn có thể tham khảo:

Inox chất liệu tốt hiện nay, tính thẩm mỹ cao, sáng bóng, độ bền cao, không bị gỉ sét

Chất thải ở vùng biển có rỉ nước tính ăn mòn cao hơn gỉ nước rác thông thường gấp nhiều lần, dẫn đến ăn mòn xe nhanh chóng nếu không sử dụng chất liệu inox tốt là inox304.

Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu để sản phẩm xe ép rác tại vùng biển bắt buộc sử dụng inox304. 

Xe cuốn ép rác inox 304 tại CONECO chất lượng cao, đảm bảo, giá thành cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó để xe được bền bạn cũng cần có chế độ bảo dưỡng đầy đủ hay một số mẹo nhỏ trong quá trình sử dụng để kéo dài tuổi thọ cho thùng xe:: bôi dầu xi lanh, sử dụng dầu thải bôi qua thùng xe trước khi thu gom l\giúp hạn chế tiếp xúc nước rỉ rác với thùng, ăn mòn chậm, sau khi thu gom cần rửa sạch sẽ không để rác lưu lại trên xe qua đêm. …

HÌnh ảnh: Xe ép rác inox CONECO

> bạn có thể quan tâm: các loại chất liệu xe ép rác bạn có thể chọn tại CONECO – ww.coneco.vn

 CHI TIẾT LIÊN HỆ 

NHÀ MÁY Ô TÔ CONECO  – NHÀ MÁY SẢN XUẤT XE CHUYÊN DÙNG CHẤT LƯỢNG TẠI THÁI BÌNH

Nhà máy ô tô CONECO  chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe chuyên dùng : xe ép rác, xe cuốn ép rác, xe quét đường, xe hút chất thải, xe thống cống… chất lượng, đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí, nhận làm theo yêu cầu của khách hàng. Thân thiện môi trường  – Đẳng cấp vượt trội – Đảm bảo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. 

>>>Có thể bạn quan tâm: Xe cuốn ép rác – CONECO

Bạn có thể cập nhật thông tin trên trang Fanpage Tổng công ty CONECO và xem thêm hình ảnh và video sản phẩm thực tế trên Youtube Xe chuyên dùng CONECO

Liên hệ hotline: 0965947851 để nhận báo giá và tư vấn chi tiết về sản phẩm 

CONECO hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng!

Các bài viết khác