NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN XE QUÉT ĐƯỜNG CHUYÊN DỤNG – CONECO

Những yếu tố cần lưu tâm khi sử dụng xe chuyên dụng là một điều quan trọng đặc biệt là đối với xe quét đường. Đây là dòng xe chuyên dụng mới có mặt trên thị trường Việt Nam, vì vậy những lưu ý cần để tâm tới sẽ giúp xe được sử dụng bền hơn, luôn giữ được phong độ quét hút như ngày mới mua. 

NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN XE QUÉT ĐƯỜNG CHUYÊN DỤNG – CONECO

Trên đây là những thông số cơ bản đối với dòng xe quét đường 6 khối đang phổ biến trên thị trường xe chuyên dùng môi trường Việt Nam hiện nay. Đây cũng là những thông số cơ bản mà khách hàng cần quan tâm khi lựa chọn sản phẩm xe quét đường Shinjeong.

KÍCH THƯỚC XE QUÉT ĐƯỜNG

Kích thước xe là yếu tố quan trọng hàng đầu trong lựa chọn xe quét đường Shinjeong hay bất kì dòng xe quét rác nào trong nhà xưởng hay khu đô thị, hay đường lớn. Bởi không thể sử dụng bất kì một thiết bị nào nếu kích thước quá khổ so với phạm vi sử dụng. Hiện tại CONECO cung cấp dòng xe quét đường shinjeong đầy đủ kích thước từ 1m3, 4m3, 6m3, 10m3, đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

BỀ RỘNG LÀM SẠCH CỦA XE QUÉT ĐƯỜNG

Xe quét đường sử dụng quét diện rộng, quãng đường dài trong khu vực cần phải xử lý, khách hàng cần quan tâm đến điều thứ hai là bề rộng làm sạch của xe quét đường. Thường rác bụi bị vun ven đường, giữa lòng đường thì không tập trung rác nhiều. Xe quét đường shinjeong là dòng xe công nghiệp có cấu tạo 2 chổi bên và một chổi giữa giúp quét diện tích lớn. Bên cạnh đó 2 chổi bên vẫn có thể mở rộng ra thêm để tăng diện tích quét đường trong trường hợp cần thiết. 

NĂNG SUẤT LÀM SẠCH VÀ THỂ TÍCH THÙNG CHỨA XE QUÉT RÁC. 

Năng suất làm sạch và thể tích thùng chứa xe quét rác là hai yếu tố quan trọng giúp bạn xác định xem xe có quét sạch hay không. Hai yếu tố này quyết định khả năng làm việc trong thời gian ngắn dài của xe quét đường. . Năng suất làm sạch giúp xác định khả năng thu gom, hút bụi rác lên thùng sạch không, xử lý được những loại rác nào, mật độ rác cần thu gom bao nhiêu, thời gian hoạt động dự kiến của thiết bị trong mỗi khu vực. 

LOẠI NHIÊN LIỆU SỬ DỤNG CỦA XE QUÉT RÁC

Với các dòng xe cơ sở phục vụ sản xuất xe chuyên dùng nhiên liệu sử dụng chủ yếu là dầu Diesel. Thị trường Việt Nam đang sử dụng dòng sản phẩm này là chủ yếu, nhiên liệu sử dụng rẻ, dễ tìm kiếm. 

HỆ THỐNG LỌC BỤI, QUẠT HÚT, DẬP BỤI TÍCH HỢP TRÊN XE

Hệ thống lọc bụi, quạt hút, dập bụi trên phần chuyên dùng xe quét rác là hệ thống quan trọng. Hệ thống này tốt sẽ giúp cho việc quét hút không gây cuốn bụi lại, ô nhiễm môi trường. Đây là điều bạn đặc biệt lưu tâm, nên cần thử nghiệm dòng xe quét đường trước khi mua và giao nhận xe sử dụng.

KHẢ NĂNG NÂNG THÙNG CHỨA RÁC

Nâng thùng chứa rác thể hiện xi lanh xe sử dụng ổn không, phù hợp không, với lượng rác lớn thì cần nâng lên để đổ rác thải ra ngoài nơi tập kết, xử lý rác thải. An toàn, tiên ích không tốn nhiều nhân lực, tiết kiệm, vệ sinh nhanh chóng thùng chứa, giúp phần chuyên dùng sử dụng lâu bền hơn. 

Xe quét đường Shinjeong của CONECO khả năng lọc bụi tốt, tỉ lệ quét hút sạch đến 98%, an toàn, tiện ích, chỉ cần một nhân công có thể sử dụng được, diện tích quét lớn, đa dạng chủng loại tải trọng cho khách hàng. Đây là những ưu điểm giúp xe quét đường CONECO làm mưa làm gió trên thị trường xe quét đường Việt Nam hiện nay. 

THƯƠNG HIỆU XE QUÉT ĐƯỜNG HÚT BỤI

Thương hiệu xe cũng là nhân tố không kém phần quan trọng. Đây là dòng xe tải trọng lớn, giá thành cao, vì vậy lựa chọn một nhà cung cấp đáng tin cậy là một việc làm cần thiết. Xe quét đường shinjeong của CONECO đem đến cho khách hàng sự hài lòng, mà ở các dòng xe khác không có được. khách hàng đến với xe quét đường CONECO sẽ nhận được sự chỉ dẫn nhiệt tình trong quá trình sử dụng, chất lượng xe hơn hẳn các dòng khác, và là một trong những đơn vị đầu tiên sản xuất xe quét đường công nghiệp. Kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình khiến khách hàng hài lòng. CONECO sử dụng công nghệ sản xuất Shinjeong, đưa đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng chuẩn Hàn Quốc, giá thành Việt Nam. 

Ngoài ra, Tổng công ty Coneco sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Tổng công ty Coneco. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tụy có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất với 10 năm kinh nghiệm cùng phương châm kinh doanh : Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Bền vững. Chúng tôi cam kết rằng với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng cả về mẫu mã, chủng loại, chất lượng và giá thành. 

Nhà máy ô tô An Thái Coneco  chuyên sản xuất, phân phối chính thức các dòng xe tải, xe ben, xe chuyên dụng thương hiệu HYUNDAI, HINO, ISUZU, HOWO. 

 CHI TIẾT LIÊN HỆ 

NHÀ MÁY Ô TÔ CONECO  – NHÀ MÁY SẢN XUẤT XE CHUYÊN DÙNG CHẤT LƯỢNG TẠI THÁI BÌNH

Nhà máy ô tô CONECO  chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe chuyên dùng : xe ép rác, xe cuốn ép rác, xe quét đường, xe hút chất thải, xe thống cống… chất lượng, đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí, nhận làm theo yêu cầu của khách hàng. Thân thiện môi trường  – Đẳng cấp vượt trội – Đảm bảo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. 

>>>Có thể bạn quan tâm: Xe cuốn ép rác – CONECO

Bạn có thể cập nhật thông tin trên trang Fanpage Tổng công ty CONECO và xem thêm hình ảnh và video sản phẩm thực tế trên Youtube Xe chuyên dùng CONECO

Liên hệ hotline: 0965947851 để nhận báo giá và tư vấn chi tiết về sản phẩm 

CONECO hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng!

Các bài viết khác