SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO QUÉT ĐƯỜNG HÚT BỤI CONECO TRÊN ĐẦU KÉO HINO

Sự khan hiếm xe đầu kéo hiện nay do dịch covid 19 khiến cho thời gian cung cấp các dòng xe chuyên dùng nói chung hay xe quét đường hút bụi nói riêng đang trở nên chậm hơn, việc tìm kiếm xe cơ sở cũng khó hơn. Nếu có sự liên kết chặt chẽ giữ chuyên dùng CONECO và xe cơ sở HINO, thì đem lại những lợi ích gì cho bạn. Bài viết dưới đây cho bạn thấy sự kết hợp hoàn hảo này.

XE QUÉT ĐƯỜNG HÚT BỤI HINO  ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

Xe cơ sở HINO là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản đã khẳng định được vị thế của mình trên trường quốc tế. Bao gồm tất cả các phân khúc hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng, tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi thiết kế, sản xuất và lắp đặt phần chuyên dụng lên chassi xe. 

Xe quét đường hút bụi là dòng xe được sử dụng nhiều hiện nay bởi những tính năng sau:

– Xe quét đường hút bụi hay xe chuyên dùng được thiết kế hoàn toàn khác với những dạng công việc khác với tính chất khác nhau nên kết cấu, thiết bị cũng có sự khác biệt riêng. HINO là dòng xe duy nhất được thiết kế riêng biệt cho xe chuyên dùng. Vì vậy khi sử dụng động cơ mạnh mẽ, không bị giật, chạy êm, mượt, tiết kiệm nhiên liệu, thùng xe dễ dàng nâng lên hạ xuống tuỳ thích. 

 Xe quét đường hút bụi HINO sự bền bỉ, tình an toàn cao nhờ khả năng quan sát rộng, cabin an toàn chống va đập và lái xe tốt nhất, 98% linh kiện được nhập khẩu Nhật Bản, độ bền bỉ cao. Phù hợp với xe hạng nặng như xe quét đường hút bụi 

– Xe quét đường là dòng xe môi trường, việc sử dụng đầu cơ sở HINO giúp tiết kiệm nhiên liệu, khoảng 10% so với dòng xe cùng phân khúc hiện nay, bởi vậy đây là lí do HINO đang dần chiếm lĩnh thị trường, và xe quét đường hút bụi HINO – CONECO là dòng được sản xuất ra nhiều nhất. 

– Sự đa dạng trọng tải của HINO giúp bạn có nhiều phân khúc lựa chọn xe quét đường hơn. Xe quét đường của CONECO hiện nay có những dòng sản phẩm: 

– XE QUÉT HÚT BỤI ĐƯỜNG HINO FC9JETC : 5 KHỐI RÁC, 1.4 KHỐI NƯỚC: 2.250.000.000VNĐ

– XE QUÉT ĐƯỜNG PHUN NƯỚC FG8JP7A-F: 6.44 KHỐI RÁC, 1.8 KHỐI NƯỚC: 3.150.000.000VNĐ

– XE QUÉT HÚT BỤI ĐƯỜNG FG8JJSB: 6 KHỐI RÁC, 2 KHỐI NƯỚC: 2.950.000.000VNĐ

– XE QUÉT ĐƯỜNG PHUN NƯỚC FG8JJ7A: 6 KHỐI RÁC, 6 KHỐI NƯỚC: 3.050.000.000VNĐ

Xe sử dụng xe cơ sở HINO, phun dầu điện tử, động cơ khoẻ, tiết kiệm 25% nhiên liệu, công suất mạnh mẽ.

Xe chuyên dùng – xe quét hút bụi đường HINO -CONECO

 MỐI QUAN HỆ GIỮA HINO VÀ CONECO MANG ĐẾN CHO BẠN ĐIỀU GÌ

CONECO đang có sự liên kết chặt chẽ với đại lý HINO, điều đó có nghĩa khách hàng của CONECO sẽ được hưởng rất nhiều đặc quyền nếu sử dụng xe chuyên dùng nói chung hay xe quét hút bụi đường nói riêng của HINO. Dưới đây là một vài quyền lợi khách hàng có thể nhận thấy ngay khi sử dụng sản phẩm xe quét hút bụi đường của chúng tôi

xe quét đường hút bụi HINO – CONECO

– Thiết bị, linh kiện thay thế luôn sẵn có, bởi vậy việc bảo hành bảo dưỡng chưa bao giờ là khó ở thời điểm này nữa. 

– Thời gian giao hàng nhanh do xe cơ sở sẽ có ngay sau khi kí kết hợp đồng, không còn mất thời gian chờ đợi hay tìm kiếm dòng xe trên khắp cả nước và vận chuyển đi lại nữa. 

– Chế độ bảo hành bảo dưỡng được hưởng theo quy định bảo hành, bảo dưỡng của HINO, có chuyên viên đạt chứng chỉ của HINO giúp bảo hành bảo dưỡng tại nhà máy khi xe quét hút bụi đường hay xe chuyên dùng của khách hàng CONECO xảy ra trục trặc. 

– Giá thành sẽ không còn là vấn đề, đảm bảo thấp hơn những dòng xe khác trên thị trường bởi chúng tôi không còn bị trích hoa hồng bởi bất kì đại lý nào nữa. 

Chỉ từng này đã đủ bạn hài lòng để chọn một xe quét đường hút bụi HINO – CONECO, bởi đây cũng là những vấn đề mà bất kì nhà sản xuất xe chuyên dùng nào cũng muốn hướng tới. 

DỊCH VỤ HẬU MÃI TỔNG CÔNG TY CONECO

xe quét đường hút bụi HINO – CONECO

Xe quét đường HINO – CONECO hay bất kì dòng xe chuyên dùng nào: Xe cuốn ép rác, xe bộn, xe Hooklift của CONECO cũng có chế độ hậu mãi tốt nhất dành tới khách hàng từ chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng sau bán của CONECO sẽ khiến bạn không bao giờ phải thất vọng. 

– Bảo hành của xưởng ô tô An Thái Coneco sản xuất được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao, không hạn chế số Km sử dụng. 

– Bảo trì bảo dưỡng: Xe được bảo dưỡng định kì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất HINO.

Ngoài ra, Tổng công ty Coneco sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Tổng công ty Coneco. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tuỵ có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất với 10 năm kinh nghiệm cùng phương châm kinh doanh : Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Bên vững. Chúng tôi cam kết rằng với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được kì vọng của khách hàng cả về mẫu mã, chủng loại, chất lượng và giá thành. 

Nhà máy ô tô An Thái Coneco chuyên sản xuất, phân phối chính thức các dòng xe tải, xe ben, xe chuyên dụng thương hiệu HYUNDAI, HINO, ISUZU, HOWO.

Các bài viết khác