Tại sao bơm hút chân không Italy lại được ưa chuộng?

Những ưu điểm vượt trội của bơm hút chân không Italy

Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại bơm hút chân không: bơm hút vòng nước, bơm hút vòng dầu với xuất xứ từ các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc. Có thể nói thị trường đa dạng như vậy, nhưng bơm hút chân không nhập khẩu chính hãng từ Italy thì không quá phổ biến. Lí do lớn nhất có lẽ là vì sự chênh lệch lớn về giá cả của bơm hút chân không nhập khẩu chính hãng từ Italy so với bơm hút nhập khẩu từ các quốc gia khác. 

Vậy lí do gì làm nên sự chênh lệch lớn về giá cả như vậy? Đúng như người xưa đã nói ” Tiền nào của nấy”, bơm hút Italy có chất lượng vượt xa những anh em cùng loại khác. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của loại bơm hút chân không này để có được kết luận.

Thông số kĩ thuật bơm hút chân không Italy

Đầu tiên phải kể đến chính là lưu lượng hút của loại bơm này. Bảng thông số kĩ thuật cho thấy rõ, lưu lượng bơm hút chân không Italy nhỏ nhất là 13520l/phút, và lớn nhất là 18620l/phút. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ 1 phút vận hành, bơm hút này có thể làm đầy từ 13 đến 18 khối, tùy vào loại bơm sử dụng. Công suất của bơm này giao động từ 25 đến 45 kW. Trong khi đó, bơm chân không xuất xứ từ Trung Quốc hay Hàn Quốc chỉ có lưu lượng lớn nhất khoảng 5000L/phút, và công suất lớn nhất 30kW. 

Tiếp sau lưu lượng bơm chính là lực hút của dòng bơm này. Bơm chân không Italy có lực hút mạnh tới độ sâu 10m, nhờ đó có thể làm sạch tuyệt đối những địa hình khó khăn nhất. 

Với những ưu điểm vượt trội đó, mặc dù có giá thành cao nhưng bơm hút chân không Italy lại là một sự đầu tư rất sáng suốt. Bơm hút Italy có độ bền cao, lực hút mạnh, công suất lớn. Việc đầu tư vào dòng bơm này cũng giống như việc đầu tư vào một chiếc điện thoại thông minh của một nhãn hàng uy tín chất lượng. 

Xe hút hầm thông cống lắp đặt bơm hút chân không Italy 

CONECO tự hào là đối tác chiến lược tại Việt Nam của Nhà máy sản xuất dòng bơm hút chân không này. Các đối tác và khách hàng của CONECO luôn luôn rất hài lòng với sản phẩm này. 

Các bài viết khác