Tại sao xe hút bùn thông cống là vua của các loại xe hút

Xe hút bùn thông cống– Sản phẩm tiêu biểu của Tổng Công Ty CONECO

Ở dòng xe hút chất thải, hiện trên thị trường chia thành những dòng chính như sau: 

  1. Xe hút chất thải thường
  2. Xe hút bùn thông cống 

Dòng xe hút chất thải thường sử dụng bơm hút chân không vòng nước hoặc vòng dầu, nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan hoặc Hàn Quốc. Xe hút chất thải thường có tính năng chủ yếu là vận dụng chênh lệch áp lực để hút chất thải vào téc. Thông thường, độ hút của dòng xe này đủ để vận hành cho các khu chung cư, nhà máy có hệ thống nước thải bình thường, không yêu cầu hút quá sâu, không yêu cầu thông phá cống rãnh. 

Dòng xe hút bùn thông cống đặc biệt hơn ở chỗ dòng xe này sử dụng bơm hút chân không chất lượng cao nhập khẩu chính hãng từ Italy. Bơm hút chân không này có công suất từ 25-45 kW, với lưu lượng hút tương ứng từ 13000L/phút đến 18000L/phút, có khả năng hút sâu từ 9-10m. Bơm hút chân không này tích hợp thêm cả hệ thống thủy lực. 

Ngoài ưu điểm bơm hút nhập khẩu Italy, xe hút bùn thông cống còn được thiết kế thêm bơm nước áp lực cao, phục vụ cho việc phun rửa thông tắc cống, chuyển hóa những bám bẩn lâu ngày thành bùn, giúp cho việc thông rửa cống được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều. 

Bơm hút chân không ITALY

Hiện nay, Tổng Công Ty CONECO là đơn vị duy nhất sản xuất dòng xe hút bùn thông cống này, với các thiết bị bơm, van nhập khẩu trực tiếp với đầy đủ các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ. Cách vận hành xe hút bùn thông cống này đã được CONECO ghi lại trên trang Youtube của Công ty. 

Các bài viết khác