Tầm Quan Trọng Của Xe Quét Đường Hiện Nay

Xe quét đường là dòng xe đang được quan tâm cùng với hàng loạt xe chuyên dụng khác như xe cuốn ép rác, xe hút chất thải, xe hooklift, trong hoạt động vệ sinh môi trường, giúp làm sạch đường phố, tạo mĩ quan đô thị, theo kịp đà phát triển công nghiệp hoá, hiện đại hoá, thời đại của công nghệ 4.0 hiện nay. 

Hình 1: Tầm quan trọng của xe quét đường tưới cây

XE QUÉT ĐƯỜNG LÀ DÒNG XE GÌ?

1. Khái niệm xe quét đường hút bụi

Xe quét đường là dòng xe quét hút công nghiệp, sử dụng hệ thống chổi quét nan thép quét sạch sỏi đá rác và bụi, hệ thống hút bụi mạnh làm sạch đường nhanh chóng, thích hợp sử dụng ở đường cao tốc, khu công nghiệp, khu đô thị …. làm tăng mĩ quan đô thị, giảm bớt lượng lao động thủ công.

2. Cấu tạo xe quét đường CONECO

Xe quét đường CONECO là dòng xe quét rác công nghiệp bao gồm 2 thành phần là xe cơ sở và hệ thống chuyên dụng. 

– Xe cơ sở của xe quét đường: Cũng như các dòng xe chuyên dùng khác, xe cơ sở được sử dụng là dòng xe tải (xe chassi) của các hãng xe tải trên thị trường như: HINO, ISUZU, HOWO, DONGFENG, HYUNDAI… Tuỳ vào điều kiện kinh tế, yêu cầu sử dụng, hay sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn dòng xe cơ sở phù hợp cho mình. Tổng Công ty CONECO chúng tôi luôn đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, chỉ cần khách yêu cầu CONECO sẵn sàng phục vụ. Mỗi dòng xe có những ưu điểm riêng: về giá cả, về động cơ sử dụng, về tải trọng… nhưng chúng đều có đặc điểm chung là công suất cao, cabin rộng rãi giúp người lái thoải mái và an toàn, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO4.

– Hệ thống chuyên dụng của xe quét đường CONECO: Xe quét đường của CONECO đã được cải tiến với nhiều chức năng như hệ thống động cơ, chổi quét bên bằng nan thép, chổi giữa nan nhựa lõi thép; hệ thống hút bụi bao gồm quạt hút, ống hút công suất lớn hút sạch bụi đường, sỏi đá, rác thải; hệ thống phun nước: hệ thống tia phun nước rửa đường giảm thiểu bụi phát tán trong quá trình quét đường, có ống nạp nước trực tiếp vào thùng chứa để rửa đường; thùng chứa rác và các thiết bị vệ sinh khác. 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA XE QUÉT ĐƯỜNG

1. Tại sao nên sử dụng xe quét đường hút bụi?

Theo nhịp phát triển của xã hội, công nghiệp hoá, hiện đại hoá rồi tới thời đại 4.0, việc lưu thông lại trên đường để vận chuyển hàng hoá ngày càng nhiều, vấn nạn về ô nhiễm môi trường nhất là tại các khu đô thị ngày càng tăng. Việc tưới rửa đường để làm giảm ô nhiễm không khí không còn là giải pháp hữu hiệu vì lượng bụi bẩn dần tăng lên, đòi hỏi phải vừa quét sạch và vừa được rửa đường, Công ty cổ phần ô tô An Thái Coneco đã không ngừng sáng tạo để cải tiến và phát triển ra dòng xe quét đường kết hợp với rửa đường, tưới cây, nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiện nay. 

Bên cạnh những lợi ích đem lại về môi trường thì còn đem lại lợi ích về con người, giảm bớt cường độ lao động của người lao động, tiến đến giảm bớt nhân lực tham gia làm vệ sinh, nhất là vệ sinh khu đô thị, khu công nghiệp, nông thôn mới, trường học, hay trên đường cao tốc. Giúp đảm bảo an toàn cho công nhân môi trường. 

2. Ưu điểm của xe quét đường CONECO

Hình 2: Xe quét đường Coneco quét sạch rác, bụi bẩn trên đường.

Xe quét đường CONECO nhờ sáng tạo không ngừng, phát triển xe có nhiều chức năng đa dạng, mang lại lợi ích vượt trội:

– Kết hợp thêm thùng chứa nước cho chức năng tưới nước rửa đường sau khi quét hút bụi đường, có hệ thống vòi phun để tưới cây, tạo môi trường xanh – sạch- đẹp. 

– Hệ thống chổi quét nan thép quét sạch bụi đường, sỏi đá, rác thải trên đường, Kết hợp cùng hệ thống hút bụi cực mạnh giúp xe hút sạch bụi trong quá trình làm việc. 

– Loại xe này có khả năng làm sạch gần như tuyệt đối và đồng đều, tránh xảy ra trường hợp quét thủ công chỗ sạch, chỗ không sạch. 

– Đảm bảo an toàn lao động trong công tác thu gom rác và vệ sinh, nhất là trên trục đường quốc lộ. 

Có rất nhiều dòng xe quét đường hút bụi sử dụng xe cơ sở khác nhau, có kích thước phần chuyên dùng khác nhau : 4 khối, 5 khối, 9 khối… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng xe môi trường mini như xe ép rác mini, xe quét hút loại nhỏ, … chuyên phục vụ tại khu dân cư, nhà xưởng công ty, con phố nhỏ. 

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG KHI MUA XE QUÉT ĐƯỜNG, XE CUỐN ÉP RÁC, XE MÔI TRƯỜNG.

Video 1: Xe quét đường tưới cây CONECO làm sạch đường phố

Tổng công ty Coneco là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về nhập khẩu phân phối các sản phẩm, xe tải, xe chuyên dùng, sử dụng các thương hiệu lớn như HINO, HOWO, ISUZU, HYUNDAI, DONGFENG…

– Hỗ trợ bảo hành, sửa chữa bảo dưỡng tận địa chỉ khách hàng. 

– Hỗ trợ đăng kí, đăng kiểm, nhận hoàn thành trọn gói các thủ tục cho quý khách hàng. 

– Đảm bảo chất lượng, sử dụng hiệu quả, giá cả cạnh tranh, thương hiệu uy tín. 

– Nhận đóng mới xe chuyên dùng theo yêu cầu trên cơ sở xe nền có sẵn. 

Tổng công ty Coneco sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Tổng công ty Coneco. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tuỵ có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất trên 10 năm kinh nghiệm cùng phương châm kinh doanh : Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Bên vững. Chúng tôi cam kết rằng với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được kì vọng của khách hàng cả về mẫu mã, chủng loại, chất lượng và giá thành. 

Nhà máy ô tô An Thái Coneco chuyên sản xuất, phân phối chính thức các dòng xe tải, xe ben, xe chuyên dùng thương hiệu HYUNDAI, HINO, ISUZU.

——————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ AN THÁI CONECO

 

Các bài viết khác