THÔNG TIN CẦN THIẾT NHẤT VỀ XE CUỐN ÉP RÁC

Trong thời gian gần đâyxe ép rác (hay xe cuốn ép rác hay xe chở rác)  đang dần được thay thế cho việc vận chuyển, thu gom rác thải từ điểm tập kết đến nơi xử lý rác. Việc sử dụng xe ép rác đang ngày càng được chú trọng, không còn chỉ ở các khu đô thị lớn mà đến vùng nông thôn cũng được đầu tư hệ thống xe cuốn ép rác để việc thu gom rác trở lên nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, sạch sẽ đảm bảo mỹ quan đường phố. Xe cuốn ép rác có thể được sử dụng trong dịch vụ thu gom rác khu công nghiệp, thu gom rác dân cư đến điểm tập kết, hoặc cuốn ép rác từ điểm tập kết đến nơi xử lý rác thải. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết nhất về xe cuốn ép rác.

>>>xem thêm: BÁN XE QUÉT ĐƯỜNG TẠI THÁI BÌNH, GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY

  1. XE CUỐN ÉP RÁC LÀM TỪ NGUYÊN LIỆU GÌ?

Như những dòng sản phẩm chuyên dùng khác, xe cuốn ép rác tại nhà máy ô tô CONECO được sử dụng nguyên liệu thép Q345B chống mài mòn, với doanh nghiệp ở vị trí thu gom rác gần biển nên sử dụng thùng Inox, chúng tôi sử dụng INOX 201 hay inox 304, hoặc inox 430. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm xe rác,  chúng tôi tự tin nhận đóng thùng chuyên dùng theo nguyên liệu khách hàng yêu cầu đảm bảo chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Hình 1: Xe cuốn ép rác CONECO

>>>Xem thêm: BẢNG GIÁ XE ÉP RÁC MỚI NHẤT THÁNG 1/2021 – CONECO

  1. CƠ CẤU XE CUỐN ÉP RÁC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Xe cuốn ép rác là dòng xe đặc biệt trong ngành môi trường bởi cơ cấu của dòng xe này. 

Cơ cấu nạp rác của dòng xe này tích hợp đầy đủ những tính năng đặc biệt mà khách hàng cần:

  • Xe cuốn ép rác CONECO sử dụng càng gắp thùng thu gom rác đẩy tay, đây là cơ cấu được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó có nhiều những điểm nổi bật để khách hàng sử dụng được nhiều khu vực
  • Cơ cấu kẹp thùng nhựa rác công cộng theo tiêu chuẩn cũng được sử dụng cho dòng xe này.
  • Cơ cấu nạp náp càng đa năng là dòng kết hợp giữa thùng thu gom rác đẩy tay và gắp thùng nhựa đựng rác công cộng, khách hàng thu gom được nhiều loại thùng khác nhau, tiện lợi, nhanh chóng, thu gom ở nhiều địa hình khác nhau. 
  • Cơ cấu nạp rác máng xúc được sử dụng để khách hàng có thể dùng chổi để quét dọn lượng rác thừa vào phần thùng cuốn ép, sạch sẽ, an toàn. 

Hệ thống cuốn ép là hệ thống đặc biệt ở đây, nhờ có hệ thống cuốn ép, rác được đưa vào thùng được ép tối đa, không tốn diện tích trong thùng, ép được cuốn tự động, hệ thống cuốn an toàn, không xảy ra hiện tượng cuốn ép quá đà gây gãy bàn uốn. 

Đây là lí do bạn nên chọn xe chuyên dùng cuốn ép rác thay cho xe tải ben chở rác thông thường. 

Hình 2: Xe cuốn ép rác CONECO – 9 khối

  1. DÒNG XE CUỐN ÉP RÁC HINO CÓ TỐT KHÔNG?

HINO là dòng xe được sản xuất thiết kế đặc biệt cho dòng xe chuyên dùng, ngắn, tải trọng lớn. Phần chassi được thiết kế phù hợp bên cạnh đó là động cơ 4 kỳ, 4 xy lanh thẳng hàng, được phun nhiên liệu trực tiếp và làm mát bằng nước nên cho hiệu quả hoạt động của xe tốt và tiện lợi. Điều này cũng giúp nâng tuổi thọ của xe lên cao hơn so với các loại xe ép rác thông thường khác thường thấy.

Hình 3: Xe cuốn ép rác CONECO

  1. CHI TIẾT LIÊN HỆ 

NHÀ MÁY Ô TÔ CONECO  – NHÀ MÁY SẢN XUẤT XE CHUYÊN DÙNG CHẤT LƯỢNG TẠI THÁI BÌNH

Nhà máy ô tô CONECO  chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe chuyên dùng : xe ép rác, xe cuốn ép rác, xe quét đường, xe hút chất thải, xe thống cống… chất lượng, đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí, nhận làm theo yêu cầu của khách hàng. Thân thiện môi trường  – Đẳng cấp vượt trội – Đảm bảo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. 

>>>Có thể bạn quan tâm: Xe cuốn ép rác – CONECO

Bạn có thể cập nhật thông tin trên trang Fanpage Tổng công ty CONECO và xem thêm hình ảnh và video sản phẩm thực tế trên Youtube Xe chuyên dùng CONECO

Liên hệ hotline: 0965947851 để nhận báo giá và tư vấn chi tiết về sản phẩm 

CONECO hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng!

Các bài viết khác