TỔNG HỢP DÒNG XE ÉP RÁC 6 KHỐI CÓ NHỮNG MẪU XE PHỔ BIẾN NÀO? GIÁ THÀNH BAO NHIÊU?

Dòng xe ép rác 6 khối là dòng xe phổ biến hiện nay cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc kinh doanh tư nhân, với giá thành vừa phải cùng với chính sách hỗ trợ vay vốn cho doanh nghiệp môi trường từ phía ngân hàng bạn có thể lụa chọn được các dòng xe ép rác 6 khối có đầu xe cơ sở chất lượng tốt, bền bỉ, mà không bị áp lực về kinh tế quá nhiều, lại giúp ích rất nhiều trong kinh doanh, tiết kiệm nhân lực và công sức trong quá trình đi thu gom rác. 

Có thể bạn quan tâm:

BẢNG GIÁ XE ÉP RÁC CONECO MỚI NHẤT THÁNG 7/2020

XE ÉP RÁC CONECO TẠI SAO LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

ĐỊA ĐIỂM MUA BÁN UY TÍN XE ÉP RÁC 9-12 KHỐI HINO TẠI NAM ĐỊNH

1. XE ÉP RÁC 6 KHỐI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG NÀO?

Dòng sản phẩm xe cuốn ép rác 6 khối đang dần phổ biến hiện nay, ngoài các doanh nghiệp môi trường lớn của nhà nước thì cũng đã có những doanh nghiệp tư nhân về môi trường thu gom rác tại các huyện, xã cũng đang hình thành và phát triển theo hướng chuyên nghiệp, sử dụng xe ép rác có hệ thống cuốn ép, khách hàng có thể thu gom được nhiều rác trong một lần đi thu gom bởi hệ thống cuốn ép giúp rác được nén chặt thành khối, di chuyển trên xe ô tô có thể vận chuyển rác đến bãi rác dễ dàng nhanh chóng. 

Các nguồn chi phí mà bạn có thể tiết kiệm được khi sử dụng xe ép rác có hệ thống cuốn thay hệ thống xe ben chứa thông thường tại các huyện xã hiện nay:

– Chi phí nhân công: Thay vì nếu bạn có thể đấu thầu thu gom cả huyện hoặc vài xã, mỗi xã bao gồm 6 -10 thôn cần lượng  nhân công từ 1-2 người tùy vào diện tích thu gom từng thôn. Lương mỗi nhân công tối thiểu khoảng 2 triệu/ người/ tháng. Nếu sử dụng xe cuốn ép bạn chỉ cần khoảng 3 công nhân bao gồm 1 lái xe: 2 người thu gom trên đường, phân phối thời gian thu gom hợp lý, tận dụng được nguồn nhân lực trong các khung thời gian, không gây ra thời gian chết. 

– Chi phí đi lại: với một xe ben để hoạt động được trong ngõ xóm thì bạn chỉ có thể sử dụng loại 2-3 tấn, cũng dòng đó, nếu sử dụng hệ thống đuôi chuyên dùng cuốn ép rác bạn có thể thu gom đến 6 khối rác, kèm với đó hệ thống xi lanh đẩy rác bên trong thùng, hệ thống nâng hạ ben để xả hết nước thải rác, hệ thống đuôi rác kín tránh rỉ nước rác ra ngoài môi trường trong quá trình vận chuyển rác. Chi nhiêu đó thôi cũng là lí do khiến kế hoạch thu gom rác bằng xe cuốn ép của các tỉnh thực hiện nông thôn mới đang dần tiến hành nhanh chóng trong giai đoạn hiện nay, tạo độ thân thiện với môi trường. 

Nếu các doanh nghiệp tư nhân làm về môi trường có thể làm và thầu thêm khoản xử lý rác, bảo vệ môi trường chắc chắn còn nhận được sự hỗ trợ về kinh tế, tạo điều kiện tối đa từ chính quyền xã, huyện địa phương. 

Doanh nghiệp thường mua xe cuốn ép rác 6 khối

– Doanh nghiệp môi trường nhỏ, mới thành lập

– Doanh nghiệp thầu thu gom rác riêng lẻ tại các tỉnh. 

– Tư nhân thầu thu gom rác tại các xã huyện.

Dù là những doanh nghiệp nhỏ nhưng việc thầu thu gom đem lại lợi ích cho doanh nghiệp khá lớn vì vậy đáng để bạn đầu tư xe ép rác 6 khối.

2. XE ÉP RÁC 6 KHỐI CONECO CÓ NHỮNG DÒNG NÀO? GIÁ THÀNH TỪNG DÒNG XE?

Hình ảnh 1: Xe cuốn ép rác 6 khối HINO – XZU342L

Xe cuốn ép rác HINO 6 khối sử dụng đầu xe cơ sở HINO XZU342L là dòng xe được sử dụng phổ biến hiện nay. Tại sao lại như vậy?

– Giá thành:  Với dòng xe có độ bền cao, động cơ mạnh mẽ, là một trong những thương hiệu uy tín tại Nhật Bản thì xe HINO được nằm trong phân khúc sản phẩm chất lượng cao, giá thành cũng cao trên thị trường. Nhưng điều này không làm ảnh hưởng bởi chất lượng tốt, doanh nghiệp vẫn luôn sẵn sàng đầu tư, với dòng xe ép rác HINO 6 khối này vô cùng hot, nếu bạn có muốn bán đi với giá xe cũ thì được rất nhiều doanh nghiệp cá nhân ngành môi trường săn đón. 

– Chất lượng: Chất lượng bền, động cơ mạnh mẽ, chết độ bảo hành trên mọi đại lý của HINO, bảo hành theo chế độ của nhà máy HINO vậy tại sao không lựa chọn cho được. 

Mặc dù nói giá thành cao nhưng HINO tại phân khúc này lại có giá thành thấp hơn cả HYUNDAI và ISUZU, đấy là lý do HINO có thể cạnh tranh được ở phân khúc này.

  • XE CUỐN ÉP RÁC 6 KHỐI HYUNDAI815.000.000 ĐỒNG

Hình ảnh 2: Xe cuốn ép rác 6 khối HYUNDAI 75S

Xe cuốn ép rác HYUNDAI 6 khối sử dụng đầu xe cơ sở HYUNDAI  HD72 là nhãn hiệu phổ biến của Hàn Quốc trên thị trường Việt Nam. Đây cũng là hãng được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều bởi tính tin cậy, một thương hiệu uy tín đã lâu năm trên thị trường. Động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, bảo hành bảo dưỡng theo chế độ của Nhà máy. 

  • XE CUỐN ÉP RÁC 6 KHỐI THACO750.000.000 ĐỒNG

Hình ảnh 3: Xe ép rác 6 khối Thaco ollin 500 đuôi Nhật

Xe cuốn ép rác 6 khối Thaco sử dụng đầu xe cơ sở Thaco Oliin 500 là dòng xe phân khúc thấp, dòng này sử dụng không khỏe như HINO, HYUNDAI, nhưng giá thành lại thấp nhất tại phân khúc này, đây cũng là lí do được nhiều người lựa chọn. dòng sản phẩm này tại CONECO sẽ có 2 loại đuôi xe có thể sử dụng là đuôi chuyên dụng theo tiêu chuẩn của nhà máy và đuôi rác Nhật cuốn ép kín không có mùi, không sợ rác rơi ra bên ngoài môi trường. 

Hình 4: Xe ép rác 6 khối Thaco nâng cặp thùng

3. BẢO DƯỠNG XE CUỐN ÉP RÁC 6 KHỐI NHƯ THẾ NÀO?

Bảo trì bảo dưỡng xe là bước rất quan trọng để có thể sử dụng xe cuốn ép rác bền lâu, như mới. Đặc thù xe ép rác là dòng xe chở rác, nước thải của rác có tính axit dễ ăn mòn, vì vậy khoang chứa nước thải rác kín CONECO làm bằng inox tránh hiện tượng gỉ sét tại đây. Để xe luôn như mới, bền lâu sau mỗi lần thu gom rác xong cần rửa sạch sẽ từ trong ra ngoài, xả sạch nước ở khoang chứa nước rác chảy xuống, vừa tránh nước rác đọng lại làm gỉ sét vừa sạch sẽ không gây mùi hôi xung quanh. 

Các bước bạn cần lưu ý  bảo trì xe: 

– Vệ sinh xe hàng ngày

– Điều chỉnh bộ phận khóa

– Thay dầu thủy lực

– Thay cao su áp lực cao

-Dầu bôi trơn

Để biết thêm thông tin về bảo trì xe ép rác, bạn có thể liên hệ 0965.947.851 để nhận thông tin tư vấn sửa chữa và bảo hành xe cuốn ép rác. 

Các bài viết khác