TOP NHỮNG DÒNG XE QUÉT RỬA ĐƯỜNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Xã hội ngày càng phát triển, kèm theo đó là những sản phẩm cải tiến để giảm bớt sức lao động của con người cũng ngày một gia tăng, bên cạnh đó là những sản phẩm giúp bảo vệ môi trường nhằm giảm bớt sự nóng lên toàn cầu. Xe quét rửa đường là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Dưới đây là Top những dòng xe quét rửa đường được ưa chuộng hiện nay. 

Có thể bạn quan tâm>>>04 ĐIỀU CẦN NHỚ VỀ XE QUÉT RỬA ĐƯỜNG

XE QUÉT RỬA ĐƯỜNG HINO 6.4 KHỐI FC9JETC

Xe quét đường 6.4 khối HINO

Đây là mẫu xe quét rác công nghiệp có kích thước nhỏ nhất phù hợp với các khu công nghiệp, đường đô thị, giá thành trung bình, phương tiện giúp quét đường và rửa đường giảm bớt lượng lao động, tiết kiệm thời gian, hoạt động trên địa bàn rộng lớn

Dòng xe có thể tích chứa nước 1.4 khối, thể tích chứa bụi rác là 5 khối. Phần nước được sử dụng ở vòi phun dạng sương khi quét rác tránh bụi bay lên không khí. Vì vậy thể tích nước ở mức vừa phải, không nhiều để có thể rửa đường thoải mái được. Nếu nhu cầu rửa đường cao hơn bạn có thể yêu cầu thể tích chứa nước nhiều hơn.

XE QUÉT ĐƯỜNG HÚT BỤI 8 KHỐI HINO

Xe quét rửa đường HINO 8 khối

Dòng xe quét rửa đường có thể tích 8 khối sử dụng xe cơ sở HINO FG8JJSB với thể tích chứa là 6 khối rác, 2 khối nước. Có hệ thống rửa đường với vòi phun 2 bên và 2 vòi phun dẹt phía đầu xe giúp rửa sạch bụi bẩn triệt để, rửa được quãng đường dài. 

Dòng sản phẩm cũng không quá lớn bạn có thể sử dụng tại đường cao tốc, đường sân bay làm đẹp mĩ quan tạo ấn tượng với khách du lịch cũng như giảm bớt nhân công thực hiện công việc này. Bạn có thể đi được tuyến dài, rửa đường tưới cây kết hợp làm môi trường xanh – sạch – đẹp. 

XE QUÉT ĐƯỜNG HÚT BỤI ISUZU

Xe quét đường ISUZU

Dòng sản phẩm sử dụng đầu xe cơ sở ISUZU CNHTCCONECO/YC4E160-33-TK. Với dòng sản phẩm ISUZU ưu điểm bạn nhận được lớn nhất là giá thành rẻ hơn so với dòng sản phẩm khác. Muốn thử hãy đến với chúng tôi, sản phẩm luôn sẵn sàng để bạn kiểm nghiệm tại nhà máy ô tô CONECO.

XE QUÉT ĐƯỜNG NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

Xe quét đường nhập khẩu Hàn Quốc

Đây là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, hiện tại có rất nhiều dòng với những mẫu mã và cách thức vận hành khác nhau, chủ yếu chúng tôi sử dụng dòng sản phẩm xe quét đường Shinjeong. 

Trên đây là Top những xe quét đường ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thắc mắc hoặc có nhu cầu gì có thể liên trực tiếp với tôi nhé

 

DỊCH VỤ HẬU MÃI TỔNG CÔNG TY CONECO

xe quét đường hút bụi HINO – CONECO

Xe quét đường HINO – CONECO hay bất kì dòng xe chuyên dùng nào: Xe cuốn ép rác, xe bộn, xe Hooklift của CONECO cũng có chế độ hậu mãi tốt nhất dành tới khách hàng từ chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng sau bán của CONECO sẽ khiến bạn không bao giờ phải thất vọng. 

– Bảo hành của xưởng ô tô An Thái Coneco sản xuất được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao, không hạn chế số Km sử dụng. 

– Bảo trì bảo dưỡng: Xe được bảo dưỡng định kì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất HINO.

Ngoài ra, Tổng công ty Coneco sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Tổng công ty Coneco. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tuỵ có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất với 10 năm kinh nghiệm cùng phương châm kinh doanh : Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Bên vững. Chúng tôi cam kết rằng với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được kì vọng của khách hàng cả về mẫu mã, chủng loại, chất lượng và giá thành. 

Nhà máy ô tô An Thái Coneco chuyên sản xuất, phân phối chính thức các dòng xe tải, xe ben, xe chuyên dụng thương hiệu HYUNDAI, HINO, ISUZU, HOWO.

Các bài viết khác