Vận hành xe hút chất thải thông minh và chuyên nghiệp

Xe cũng giống như một trợ thủ đắc lực của người chủ, và để đảm bảo trợ thủ của mình đem lại hiệu quả về kinh tế, người chủ cần chăm sóc, bảo dưỡng chiếc xe đang sử dụng thường xuyên.

Đối với dòng xe hút chất thải, những lưu ý khi sử dụng và cách khắc phục được liệt kê ở bên dưới, hi vọng sẽ là cách tốt nhất để đảm bảo hiệu quả làm việc của những trợ thủ đắc lực này trong ngành vệ sinh môi trường.

  • Bơm hút chân không là trái tim của xe hút chất thải. Đầu tiên hãy chọn những cơ sở sản xuất sử dụng bơm hút chân không đảm bảo chất lượng, tránh những hỏng hóc vặt gây ra hiệu suất thấp, chi phí sửa chữa tốn kém.
  • Van, gioăng bị hở: thường xuyên kiểm tra van, gioăng và thay thế khi van, gioăng đã mòn
  • Bơm hoạt động kém: thường xuyên kiểm tra và tra dầu bơm, kiểm tra các điểm nối vào trục các-đăng, đảm bảo bơm hoạt động hiệu quả.

Hoặc đơn giản hơn, tìm kiếm cơ sở cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo hành, sửa chữa. Chính sách bảo hành của CONECO luôn đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng mua xe của công ty. CONECO cung cấp dịch vụ bảo hành miễn phí 6 tháng hoặc 10 000km, và 12 tháng hoặc 20 000km đầu, tùy theo điều kiện nào đến trước đối với các dòng xe chuyên dụng sản xuất tại Nhà Máy Ô Tô CONECO.

Để đảm bảo việc sử dụng xe, hoặc bảo hành được hiệu quả, Quý khách hàng có thể mang xe đến bảo dưỡng mỗi 1000km, 3000km và 10 000km tại các cơ sở của CONECO trên toàn quốc.

Liên hệ Trưởng phòng kinh doanh Mr Bình 096 594 7851. 

Các bài viết khác