Xe cứu hộ có gắn cẩu ISUZU- tuyệt đỉnh cứu hộ

Xe cứu hộ ISUZU có gắn cẩu, sản xuất tại nhà máy ô tô CONECO

Trong tình hình giao thông hiện nay ở thành thị Việt Nam, đặc biệt với mật độ phương tiện tham gia giao thông ngày càng dày đặc, những va chạm không mong muốn ở trên đường, hay những hỏng hóc, trục trặc là không thể tránh khỏi. Bắt nhịp với tốc độ phát triển ngày càng nhanh của nền công nghiệp ô tô và để đưa ra giải pháp nhanh chóng và kịp thời, Tổng Công Ty CONECO đã cho ra đời những dòng sản phẩm xe cứu hộ ưu việt nhất, và một trong số đó là chiếc xe cứu hộ ISUZU có gắn cẩu. 

Chiếc xe gắn cẩu này tích hợp các tính năng ưu việt của dòng xe ISUZU, và cẩu UNIC của Nhật Bản. 

Nền xe cơ sở ISUZU với động cơ Nhật Bản đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, thân thiện với môi trường và có giá trị kinh tế cao. 

Không những xe cứu hộ này được gắn thêm cẩu, ở đuôi xe còn có bửng kéo xe, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tham gia vào công tác cứu hộ trên đường cao tốc, hay các đường nội thị. Trong trường hợp khẩn cấp do hỏng hóc trên đường gây ra ách tắc, chiếc xe ISUZU nhỏ gọn này có thể kịp thời đi đến nơi tắc nghẽn, giải cứu cho những tài xế bị mắc kẹt trên đường. 

Một số hình ảnh của tuyệt đỉnh cứu hộ này

Để được tận tay dùng thử chiếc xe cứu hộ này, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Giám đốc bán hàng Mr Quang 093 444 1118.

 

Các bài viết khác