XE ÉP RÁC CHUYÊN DỤNG CONECO CÓ NHỮNG GÌ?

CONECO có vị thế ổn đinh trên thị trường hiện nay, bởi hoạt động dựa trên những nguyên tắc về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, những cải tiến trong sản phẩm và dịch vụ của CONECO đều dựa trên những am hiểu về sản phẩm, về thị trường sản phẩm xe chuyên dùng: xe ép rác, xe quét đường, xe hooklift thùng rời… và ý kiến của khách hàng, giúp CONECO không ngừng sáng tạo phát triển và vươn xa. 

Hiện tại xe chuyên dùng tại CONECO đã đầy đủ các sản phẩm ở mọi phân khúc tải trong của những mẫu xe chuyên dùng khác nhau xe ép rác, xe quét đường, xe hút bùn thông cống, xe hooklift thùng rời… Trong năm 2020, CONECO đã kí kết làm đại lý 3S cho HINO đặt trụ sở tại Hải Phòng – HINO Việt Nhật cung cấp tất cả các loại tải thùng từ thùng lừng. thùng mui bạt, thùng kín…

CONECO không ngừng phát triển để phục vụ các nhu cầu của khách hàng, và luôn hướng tới mục tiêu về chất lượng cao nhất khiến khách hàng hài lòng nhất. 

Xem thêm: ĐỊA ĐIỂM MUA BÁN UY TÍN XE ÉP RÁC 9-12 KHỐI HINO TẠI NAM ĐỊNH

1. XE ÉP RÁC TIN CẬY TUYỆT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Xe cuốn ép rác 9 khối tại CONECO

Xe ép rác CONECO là thương hiệu uy tín được khách hàng tin dùng trong 20 năm qua, Mọi sản phẩm mang tới cho khách hàng đều đặt chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối với khách hàng. Hơn thế, CONECO cũng vô cùng kĩ lưỡng trong khâu sản xuất, lắp ráp, đến khâu kiểm duyệt và kể cả khâu bán hàng nhằm mang đến  trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. 

2. GIÁ CẢ HỢP LÝ NHIỀU CHÍNH SÁCH TỐT

Trên thị trường Việt Nam, xe chuyên dùng hay xe ép rác CONECO là một trong những dòng xe được ưu tiên lựa chọn trước. Với chính sách giá vô cùng hợp lý cùng chế độ hẫu mãi đi kèm, bạn có thể sửa chữa thay thế phụ tùng dễ dàng tại nhà máy CONECO tại Thái Bình. 

Xe ép rác 14 khối  CONECO

Ngoài ra những chính sách bảo hành bảo dưỡng đi kèm cũng vô cùng hấp dẫn và hợp lý để khách hàng phải nhớ tới CONECO và lựa chọn cho lần sử dụng tiếp theo. 

3. NHÀ MÁY SẢN XUẤT XE CHUYÊN DÙNG CONECO TẠI THÁI BÌNH

Nhu cầu về xe ép rác của ngành môi trường ngày càng tăng bởi chính sách nông thôn mới, hay mĩ quan đô thị ngày càng được quan tâm và đầu tư nhiều. Vì vậy, CONECO cũng phát triển sản phẩm không ngừng để hướng tới sản phẩm tốt nhất đáp ứng thị trường ngày càng tăng lên hiện nay. 

Điểm đặc biệt xe ép rác coneco

4. TƯ VẤN 24/7

Với đội ngũ Marketing đưa sản phẩm, thương hiệu tới khách hàng cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất đối với điều kiện của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ giải đáp khách hàng 24/7

5. SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ thợ kĩ thuật lành nghề 20 năm kinh nghiệm, là một trong những điểm mạnh CONECO mà không nơi nào có được. 

Các bài viết khác