XE QUÉT ĐƯỜNG CAO TỐC NÊN DÙNG LOẠI TO HAY NHỎ?

Sự phát triển về kinh tế của Việt Nam luôn đi kèm với xây dựng cơ sở hạ tầng, điện đường trường, trạm. Hệ thống đường cao tốc để vận chuyển hàng hóa, giúp sự di chuyển của người dân trở nên thuận tiện đang được đầu tư cao nhất, phân bổ trải dài từ Bắc vào Nam, toàn bộ đường cao tốc Việt Nam lên đến 2000 km.

Việc vệ sinh đường cao tốc cũng là vấn đề được quan tâm, an toàn trong di chuyển, tránh bụi bẩn không khí với đường cao tốc trên cao. Xe quét đường sử dụng trên đường cao tốc giúp thuận tiện vệ sinh, tối đa hóa chi phí, đảm bảo an toàn trong quá trình dọn vệ sinh cho người lao động. 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA XE QUÉT ĐƯỜNG CAO TỐC

Hệ thống đường Việt Nam khác với Châu Âu, bao gồm cả rác, bụi, cát, gạch, sỏi trong suốt khoảng thời gian các phương tiện vận hành. Đặc điểm của việc vệ sinh quét đường trên cao tốc cần có các thiết bị chuyên dụng, cơ giới để đảm bảo tốc độ, hiệu suất và không cản trở giao thông, cùng sự an toàn của các phương tiện tham gia giao thông cùng nhân viên vệ sinh trên đường cao tốc. Đường cao tốc có quãng đường dài vì vậy đòi hỏi thiết kế cần sử dụng có tải trọng lớn, tốc độ hiệu suất làm việc cao. xe quét đường công nghiệp CONECO phù hợp với điều kiện này. 

Hình ảnh Xe quét đường 4 khối ISUZU 

Xe quét đường công nghiệp CONECO là dòng xe quét đường tải trọng lớn, tốc độ quét đến 40-70km/giờ trên đường cao tốc. tỉ lệ quét sạch lên đến 98%, hút sạch bụi rác và sỏi đá nhỏ. Bên cạnh đó điểm nổi bật là khả năng dập bụi, không còn bụi mịn cuốn lại không khí như các dòng nhập khẩu châu Âu, phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam nhất là mùa hanh khô

Động cơ sử dụng là hệ thống động cơ của HINO – Nhật Bản, truyền động bằng hệ thống thủy lực nhập khẩu Italia giúp xe vận hành khỏe, êm, thời gian hoạt động lâu dài, bền bỉ, nhất là đối vòng xe chuyên dùng, đặc biệt là xe quét hút bụi đường. Đông cơ tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng công nghệ EURO5 giúp lượng phát thải thấp, an toàn, sạch với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 

Có thể bạn quan tâm: Những yếu tố quan trọng khi lựa chọn xe quét đường chuyên dụng – CONECO

XE QUÉT ĐƯỜNG CAO TỐC NÊN CHỌN XE TO HAY NHỎ?

Theo những đặc điểm trên của đường cao tốc cũng như đối với dòng xe quét rác trên đường cao tốc có thể hoạt động hiệu suất tối đa, hiệu quả tối ưu, sử dụng xe quét rác tải trọng lớn và hiệu suất quét cao là phù hợp nhất. Việc tiêu hao ít nhiên liệu cho quãng đường quét dài của đường cao tốc cũng là lựa chọn mà doanh nghiệp nên sử dụng. Model HINO được sản xuất phù hợp nhất với xe chuyên dùng được đưa ra giúp xe bền và sử dụng lâu dài hơn. Phụ tùng phụ kiện thay thế tại CONECO luôn sẵn, vì vậy giúp thay thế rất dễ dàng, nhanh chóng, tiếp cận chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp. 

HIện nay đầu xe cơ sở HINO được bảo hành lên đến 7 năm, ưu đãi lớn với khách hàng. 

Vận hành an toàn, thoải mái, điều khiển toàn bộ trên cabin xe, giúp làm việc hiệu quả tối đa, an toàn trong quá trình vận hành, cùng hệ thống đèn cảnh báo giúp vận hành an toàn trên đường cả trong đêm. 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT XE QUÉT ĐƯỜNG 4.6 KHỐI

Hình ảnh thông số kĩ thuật xe quét rác tải trọng trung bình cho dọn rác cao tốc

Có thể bạn quan tâm: Nhận thiết kế xe quét đường theo yêu cầu tại Thái Bình

Ngoài ra, Tổng công ty Coneco sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Tổng công ty Coneco. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tụy có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất với 10 năm kinh nghiệm cùng phương châm kinh doanh : Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Bền vững. Chúng tôi cam kết rằng với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng cả về mẫu mã, chủng loại, chất lượng và giá thành. 

Nhà máy ô tô An Thái Coneco  chuyên sản xuất, phân phối chính thức các dòng xe tải, xe ben, xe chuyên dụng thương hiệu HYUNDAI, HINO, ISUZU, HOWO.

 CHI TIẾT LIÊN HỆ 

NHÀ MÁY Ô TÔ CONECO  – NHÀ MÁY SẢN XUẤT XE CHUYÊN DÙNG CHẤT LƯỢNG TẠI THÁI BÌNH

Nhà máy ô tô CONECO  chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe chuyên dùng : xe ép rác, xe cuốn ép rác, xe quét đường, xe hút chất thải, xe thống cống… chất lượng, đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí, nhận làm theo yêu cầu của khách hàng. Thân thiện môi trường  – Đẳng cấp vượt trội – Đảm bảo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. 

>>>Có thể bạn quan tâm: Xe cuốn ép rác – CONECO

Bạn có thể cập nhật thông tin trên trang Fanpage Tổng công ty CONECO và xem thêm hình ảnh và video sản phẩm thực tế trên Youtube Xe chuyên dùng CONECO

Liên hệ hotline: 0965947851 để nhận báo giá và tư vấn chi tiết về sản phẩm 

CONECO hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng!

Các bài viết khác