XE QUÉT RỬA ĐƯỜNG CONECO CHỐNG BỤI MỊN BẰNG CÁCH NÀO

Xe quét rửa đường là dòng sản phẩm đang dần nóng trên thị trường hiện nay, bởi dòng xe được kết hợp cả tính năng quét hút bụi đường, rửa đường tưới cây. Đây là 2 chức năng chính giúp cho việc giảm bụi mịn trong không khí tối đa nhất. Điều này đã được sở TNMT và UBND TP Hà Nội đưa ra đề án thực hiện trong thời điểm hiện nay. 

1. VÌ SAO XE QUÉT ĐƯỜNG LẠI TRỞ THÀNH DÒNG SẢN PHẨM XE CHUYÊN DÙNG NÓNG HIỆN NAY. 

Xe quét rửa đường đang được quan tâm bởi sự kết hợp giữa quét đường và rửa đường mang lại hiệu quả cao trong việc làm sạch đường phố và giảm bụi đường hiệu quả nhất hiện nay. 

Việc không sử dụng xe rửa đường, thay vào đó chỉ nhập hơn 100 xe hút bụi, quét rác, mỗi xe hút khoảng 1.5m3 bụi và rác hàng ngày, theo đó mỗi năm trung bình thành phố Hà Nội tiết kiệm được 70 tỉ đồng từ việc không rửa đường. Nhưng theo quan sát, với thời tiết hanh khô như hiện nay, lượng bụi đất và rác thải nhiều, xe hút bụi hoạt động không có nước dập bụi sẽ khiến bụi bốc lên cao, tạo thành bụi khí gây ô nhiễm không khí nặng tại Hà Nội. 

Cùng với tốc độ xây dựng của thành phố thì ô nhiễm bầu không khí là điều không thể tránh khỏi, vì vậy khôi phục việc rửa đường là giải pháp vô cùng hữu hiệu. Tuỳ vào điều kiện để đưa ra giải pháp phù hợp, bạn chỉ rửa đường mà không quét đường thì đất đá rơi vãi, rác thải trên đường sẽ bị trôi xuống cống, lâu ngày dẫn đến tắc nghẽn cống. 

Nếu có sự kết hợp cả quét đường, hút bụi và rửa được cực mạnh là giải pháp hữu hiệu nhất, tiết kiệm chi phí cả nhân công cả về thiết bị chuyên dùng. Bởi vậy xe quét rửa đường đang là dòng sản phẩm nóng trên thị trường xe chuyên dùng hiện nay. 

2. XE QUÉT ĐƯỜNG CONECO GIẢM BỤI MỊN BẰNG CÁCH NÀO

Bụi mịn được hình thành như thế nào?

Hiện nay thông tin dự báo thời tiết luôn đi kèm với tình trạng ô nhiễm không khí, là do phương tiện giao thông đi đường cuốn bụi bay lên không khí, cùng với thời tiết hiện nay khiến bụi không thể thoát đi mà lơ lửng phía dưới tạo thành bụi mịn, gây tình trạng ô nhiễm không khí nặng. 

Chuyên dụng quét rửa đường CONECO có những gì?

Xe chuyên dụng quét rửa đường CONECO là sự kết hợp giữa rửa đường, tưới cây, phần chuyên dụng có những bộ phận sau 

– Chổi quét 2 bên, chổi giữa nan thép giúp quét sạch cả gạch nhỏ, quét tiện quét lùi quét 2 bên xe tuỳ vào chức năng và diện tích đường mà bạn yêu cầu. 

– Hệ thống đầu hút bụi, sử dụng bơm ý hút cực mạnh cực sạch. 

đường cực sạch

– Hệ thống bơm: 2 đầu bơm dẹt  phía trước, Bơm ống dẹt 2 bên để quét rửa đường, ống tròn để rửa đường. Bộ bec phun gắn cùng chổi quét, khi quét không bị bay bụi lên không khí. 

– Hệ thống lọc bụi, dập bụi giúp không còn bụi bẩn. 

– Hệ thống xitec chứa nước giúp phun rửa đường dài, không nhanh hết nước, rửa đường hay tưới cây đều hiệu quả.

3. BÁO GIÁ XE QUÉT ĐƯỜNG HÚT BỤI HINO

Dòng xe HINO đều có đặc điểm chung là hiện đại, sang trọng. Không chỉ ngoại hình, nội thất cũng được lòng người dùng với nhiều tiện ích, thoải mái. Màu sắc nội thất trang nhã, sang trọng, dễ vệ sinh, động cơ hoạt động khỏe, giá lại tốt hơn những dòng có động cơ hoạt động tương tự. Vậy thì ngại gì không chọn xe quét hút bụi đường, xe quét rửa đường có đầu xe cơ sở HINO. 

Các dòng xe HINO được sử dụng làm xe nền xe quét hút bụi đường CONECO hiện nay bao gồm những dòng xe:

Xe HINO FC9JETC sử dụng làm xe quét đường 5-6 khối : 840.000.000VNĐ.

Xe HINO FM8JN7A sử dụng làm xe quét đường hút bụi rửa đường 10 khối: 1.745.000.000VNĐ

Giá trên là giá xe cơ sở chưa bao gồm thùng. Để biết thêm thông tin về giá xe quét hút bụi đường vui lòng liên hệ 096.5947.851: MR.BÌNH.,

4. DỊCH VỤ HẬU MÃI TỔNG CÔNG TY CONECO

Xe quét đường HINO – CONECO hay bất kì dòng xe chuyên dùng nào của CONECO cũng có chế độ hậu mãi tốt nhất dành tới khách hàng từ chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng sau bán của CONECO sẽ khiến bạn không bao giờ phải thất vọng. 

Bảo hành của xưởng ô tô An Thái Coneco sản xuất được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao, không hạn chế số Km sử dụng. 

Bảo trì bảo dưỡng: Xe được bảo dưỡng định kì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất HINO.

Ngoài ra, Tổng công ty Coneco sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Tổng công ty Coneco. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tuỵ có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất với 10 năm kinh nghiệm cùng phương châm kinh doanh : Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Bên vững. Chúng tôi cam kết rằng với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được kì vọng của khách hàng cả về mẫu mã, chủng loại, chất lượng và giá thành. 

Nhà máy ô tô An Thái Coneco chuyên sản xuất, phân phối chính thức các dòng xe tải, xe ben, xe chuyên dụng thương hiệu HYUNDAI, HINO, ISUZU, HOWO.

 

Các bài viết khác