Xu hướng 2018- Mua xe tại các nhà máy sản xuất đảm bảo chất lượng

Năm 2018 này, cùng với hội nhập kinh tế quốc tế mạnh mẽ, tốc độ đô thị hóa càng tăng cao, các nhà đầu tư, doanh nghiệp, các dự án lớn chuyển mình theo một xu hướng mới: chỉ mua xe tại các nhà máy sản xuất đảm bảo chất lượng. 

Tại sao lại cần mua xe tại Nhà máy sản xuất đảm bảo chất lượng?

Những năm gần đây, thị trường Việt Nam chứng kiến việc nhập khẩu ồ ạt của các dòng xe chuyên dùng Trung Quốc do giá thành rẻ, đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng gấp gáp, và việc nhập khẩu không gặp phải nhiều rào cản. Tuy nhiên, đầu năm 2018, thị trường này bắt đầu nhìn thấy sự chững lại của hàng nhập khẩu. Nguyên nhân là do sự thắt chặt hàng rào thuế quan và quy định nghiêm ngặt về giấy phép nhập khẩu. Do đó, nguồn cung xe chuyên dùng nhập khẩu ngày càng giảm mạnh, mở ra con đường cho các nhà sản xuất trong nước. 

Tuy nhiên, làm thế nào để chọn Nhà sản xuất uy tín trên thị trường mà đâu đâu cũng tự xưng danh mình là nhà sản xuất như hiện nay?

Thứ nhất, Quý khách hàng nên tận mục sở thị cơ sở sản xuất nếu có điều kiện về thời gian

Thứ hai, Quý khách hàng nên tìm hiểu kĩ về chất lượng thép, nguồn gốc xuất xứ các thiết bị thủy lực (dùng cho xe cuốn ép rác), thiết bị bơm hút chân không (dùng cho xe hút chất thải), và các kĩ thuật về cơ khí của sản phẩm trưng bày. 

Điều đặc biệt và hữu ích của việc mua xe từ Nhà sản xuất uy tín trên thị trường còn là chất lượng dịch vụ sau bán và việc bảo hành, bảo dưỡng xe. 8 trên 10 khách hàng đã mua xe tại CONECO phản ánh sự hài lòng về sản phẩm cũng như sự nhiệt tình, chu đáo trong công tác bảo hành xe ngay sau khi có vấn đề hỏng hóc cần khắc phục. Tại CONECO, Quý khách hàng được hưởng chế độ bảo hành 6 tháng hoặc theo km như trên điều kiện bảo hành tại đây

Nhà máy sản xuất Ô Tô CONECO luôn tự hào là đơn vị được Cục Đăng Kiểm Việt Nam chứng nhận là nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô đảm bảo đủ tiêu chuẩn về chất lượng và được cấp giấy phép. Với trên 10 năm kinh nghiệm, CONECO luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng việc sử dụng các vật tư đến từ những đơn vị cung cấp uy tín nhất. 

Một số hình ảnh về Nhà máy CONECO

Toàn cảnh Nhà Máy

Xưởng gia công

Xưởng lắp ráp

Các bài viết khác